XEM THE FACE 2017 TẬP 2

Trong tập 1 The Face 2017, khác với mùa đầu tiên cũng như các phiên bản quốc tế, ê-kip làm The Face Việt Nam 2017 đã cố gắng thay đổi format khi mở đầu chương trình bằng thử thách chụp hình với chủ đề “Nhớ mãi nụ cười xinh”. 

Sau thử thách chụp hình, các thí sinh của The Face 2017 tiếp tục tham gia vào thử thách mặt mộc. Tuy nhiên, điểm trừ của phần này là việc đạo diễn hình liên tục cho phát sóng hàng loạt những lời nhận xét đánh giá dài lê thê của các thí sinh dành cho nhau.
 
Thành công của The Face – Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên vô hình chung khiến mùa 2 nhận được sự kỳ vọng lớn. Tuy nhiên có vẻ như sau tập đầu tiên, những gì mà cả các thí sinh lẫn bộ ba HLV quyền lực là Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú đem lại đều chưa thật sự khiến người xem cảm thấy hấp dẫn.
 
Nhiều khán giả cho rằng các thí sinh lọt vào vòng ghi hình đều có nét đẹp na ná nhau của các hot girl hiện nay và không có nhiều điểm nổi bật. Có lẽ “cứu cánh” duy nhất trong tập đầu tiên là sự xuất hiện của siêu mẫu Thái Lan, Lukkade trong vai trò HLV khách mời. Nhiều người xem nhận xét rằng, Lukkade tạo điểm nhấn cho chương trình tốt hơn rất nhiều so với 3 HLV chính.
 
Sau tập đầu tiên, các HLV đã chọn ra được những chiến binh của mình để bước vào ngôi nhà chung The Face Việt Nam 2017. Team Lan Khuê gồm Mỹ Duyên, Ngọc Ngân, Mỹ Nhân, Tú Hảo. Team Hoàng Thùy gồm Quỳnh Như, Thiếu Lan, Tường Linh, Phương Chi và Team Minh Tú gồm Thiên Nga, Trúc Anh, Ánh Quỳnh, Khánh Linh.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của The Face 2017 sẽ có trong tập 2 lên sóng lúc 21h00 ngày 18/06. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.