XEM THE REMIX 2017 

Xem Trailer tập 5 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Xem Full Tập 4 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Xem lại Tập 4 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Tập 4 The Remix đã lên sóng vào tối 10/2 với chủ đề Đô thị, ca sĩ Thu Thủy và nhóm Tronie – MiA đã tạo nên màn đối đầu đầy hấp dẫn. Mở màn chương trình là phần kết hợp giữa hai team Thu Thủy và Tronie – MiA qua LK "Chạm tay vào không gian – Cô gái tự tin".

Ở phần solo, Tronie xuất hiện với bộ trang phục hiện đại, anh thể hiện vẻ tự tin, lôi cuốn với "Thích thì mình làm thôi". MiA mang lại Mashup "Toxic - I'm A Slave For You". "Material Girl" là màn trình diễn của cặp đôi cùng producer Addy Trần tạo nên một màn trình diễn "cực sung" với giai điệu sôi động và mạnh mẽ trên sân khấu.

Tiếp đến là phần thi của team Thu Thủy. Nữ ca sĩ hóa thân thiếu nữ Sài Gòn xưa khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống cùng ca khúc "Xích lô". Tiếp đến nữ ca sĩ khoe giọng hát, vũ đạo mạnh mẽ và sexy với ca khúc "Taxi". Điểm nhấn trong phần trình diễn của Thu Thủy là ca khúc Sài Gòn Sài Gòn giai điệu bắt tai cùng dàn vũ công hoành tráng. Kết quả, Tronie – MiA có được số điểm cao hơn (28 điểm) và là team bước tiếp vào vòng trong.

The Remix New Generation 2017 tập 5 có gì hot?

tập 5 The Remix tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu giữa Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm với chủ đề Ký ức. Team Bảo Thy sẽ thể hiện 4 ca khúc Baby xin đừng quay gót - Chiếc thuyền nan - Công chúa bong bóng - Barbie girl. Bảo Thy sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp đi tìm hoàng tử của đời mình.

Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm, thành viên của nhóm nhạc Bee.T sẽ là một màu sắc đặc biệt trong đêm thi này. Không lựa chọn hình ảnh dễ thương như "đàn chị", team Thiều Bảo Trâm sẽ mang một ký ức năng động, nghịch ngợm với 4 ca khúc "Em của ngày hôm qua - I like to move it - Bay theo ngân hà - Buông tay". Quyết định sử dụng bài hit "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một tiết mục chào sân vô cùng ấn tượng.

Tập 5 The Remix với cuộc tranh đấu giữa Tronie – MiA và Thu Thủy sẽ lên sóng vào 21h ngày 17/2 trên kênh VTV3. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.