XEM THE REMIX 2017 TẬP 6

Xem Trailer tập 6 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Xem Full Tập 5 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Xem lại Tập 5 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Tập 5 The Remix đã lên sóng vào tối 17/2 với chủ đề Ký ức, nữ ca sĩ Bảo Thy và nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã có màn đối đầu gay cấn và tràn ngập màu sắc. Đội Bảo Thy bước vào phần thi solo đầu tiên. Giữ đúng hình ảnh dễ thương, Bảo Thy kể câu chuyện của một nàng công chúa đi tìm hoàng tử của đời mình qua 4 ca khúc "Baby xin đừng quay gót - Chiếc thuyền nan - Công chúa bong bóng - Barbie Girl". Kết quả, team Bảo Thy nhận được 26/31 điểm từ hội đồng báo chí chuyên môn.

Tiếp đến là phần trình diễn của team Thiều Bảo Trâm. Cô nàng kể về ký ức năng động, nghịch ngợm với 4 ca khúc "Em của ngày hôm qua – I Like To Move It – Bay theo ngân hà – Buông tay" với một hình ảnh cá tính, sexy.

Ở phần cho điểm của ba giám khảo, cả ba giám khảo đều dành 2 điểm của mình cho Thiều Bảo Trâm. Kết quả, Bảo Thy vẫn là thí sinh có số điểm cao hơn (28 điểm) và là team giành chiến thắng bước vào vòng trong.

The Remix New Generation 2017 tập 6 có gì hot?

tập 6 The Remix tuần này, vòng Minishow Combat của The Remix 2017 sẽ khép lại với cuộc đối đầu giữa hai nhóm trẻ LipB và Yanbi - Yến Lê.

Lip B tân binh trong showbiz Việt nhưng đã gây ấn tượng mạnh cho công chúng với ngoại hình cực bắt mắt cùng khả năng trình diễn lôi cuốn. Trong khi đó, nhóm Yanbi - Yến Lê cũng được đánh giá là những giọng ca tài năng và có màu sắc âm nhạc rất cá tính.
Được biết, nhóm Lip B sẽ trình diễn liên khúc 4 bài hát Số nhọ - Son - On Top - Love You Want You trong đêm thi tới.

Đội Yanbi - Yến Lê cũng không kém cạnh khi mang đến một màu sắc hoàn toàn khác. Nhóm thể hiện 4 ca khúc "Hello - Quay lưng - Thu cuối - Cò lả". Bản hit "Thu cuối" sẽ được khoác lên mình một chiếc áo mới khi kết hợp cả 3 giọng ca Yanbi - Mr.T và Yến Lê. Tập 6 The Remix với cuộc tranh đấu giữa hai nhóm trẻ LipB và Yanbi - Yến Lê sẽ lên sóng vào 21h ngày 24/2 trên kênh VTV3. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.