XEM FULL THE REMIX 2017 TẬP 7

Xem Full Tập 6 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Xem lại Tập 6 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Tối ngày 24/2, tập cuối cùng vòng Mini show combat "The Remix New Generation 2017" đã lên sóng truyền hình VTV3. Nhóm nhạc Lip B và cặp đôi Yanbi - Yến Lê đã mang đến một đêm nhạc đầy màu sắc với chủ đề Dân gian.

Mở đầu là sự kết hợp giữa Lip B và Yanbi - Yến Lê qua 2 ca khúc "Lý cây bông - Ngẫu hứng sông hồng". Nếu như 4 cô gái Lip B nền nã trong tà áo dài duyên dáng thể hiện "Lý cây bông" thì Yanbi - Yên Lê vẫn trung thành với phong cách cá tính khi thể hiện đoạn rap "cực chất".

Lip B là team đầu tiên bước vào vòng thi solo. Nhóm nhạc mới thể hiện 4 ca khúc "Số nhọ - Son - On top - Love you want you". Tiếp đến là phần thi của nhóm Yanbi - Yến Lê. Với phong cách cá tính của mình nhóm đã thể hiện 4 ca khúc "Hello - Quay lưng - Thu cuối - Cò lả".

Kết quả nhóm Yanbi - Yến Lê có số điểm cao hơn (24 điểm) và là đội thi giành chiến thắng bước vào Liveshow.

The Remix New Generation 2017 tập 7 có gì hot?

Vậy là sau 6 tập chiến đấu của 12 đội thi đầy hấp dẫn và kịch tính đã chính thức lộ diện 6 "chiến binh" bước vào vòng Liveshow là Mai Tiến Dũng, Yến Trang, Hương Giang, Bảo Thy, Tronie - Mia và Yanbi - Yến Lê. Đặc biệt, S.T và Lip B là hai đội thi được bộ ba giám khảo cứu và chính thức cùng Top 6 bước vào liveshow.

tập 7 The Remix tuần này, vòng Liveshow của Hòa âm ánh sáng 2017 tiếp tục là những cuộc đối đầu kịch tính giữa 8 gương mặt đã xuất sắc nhất vòng ngoài, những chủ đề âm nhạc hoàn toàn mới của mỗi tuần hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những cú lột xác ngoạn mục dành tặng cho khán giả.

Tập 7 The Remix sẽ lên sóng vào 21h thứ Sáu ngày 3/3 trên kênh VTV3. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.