Xem tập 8 Vòng Liveshow |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Xem Full Tập 7 Review Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

The Remix 2017 tập 7 đã diễn ra với nhiều diễn biến thú vị. Đây là một tập đặc biệt, kể lại hành trình các team tham gia cuộc thi. Những câu chuyện bí ẩn sau hậu trường chưa bao giờ kể lần đầu tiên được hé lộ.

Đặc biệt, team Mai Tiến Dũng cũng hé lộ một điều thú vị, khi trước đó Mai Tiến Dũng từ Mỹ về không kịp nên những thành viên còn lại đã nỗ lực làm tất cả mọi việc từ âm nhạc đến biên đạo. Một tinh thần làm việc hết mình rất đáng ngưỡng mộ.

The Remix New Generation 2017 tập 8 có gì hot?

tập 8 The Remix Hòa âm ánh sáng 2017 là cuộc đối đầu kịch tính Hương Giang và Yanbi - Yến Lê trong vòng Đo ván Remix New Generation . Cả hai phải cùng nhau đối đầu ở thể loại âm nhạc Latin, Salsa và Reggeation cùng 3 ca khúc được trình diễn liên tục trên sân khấu.

Nếu như ở vòng Minishow Combat, chủ đề là yếu tố quyết định thì ở vòng Đo ván lần này, thử thách đặt ra cho các nhóm thí sinh nằm ở khâu chọn bài và cách hòa âm, phối khí.

Về phía nữ ca sĩ Hương Giang idol, cô cho biết bên cạnh các ca khúc quen thuộc được thổi vào hơi thở mới, cô còn đặt hàng riêng 1 ca khúc đậm chất Latin cho vòng thi lần này.

Tập 8 The Remix sẽ lên sóng vào 21h thứ Sáu ngày 10/3 trên kênh VTV3. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.