Livestream The Remis 2017 tập 4

Xem Trailer tập 4 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Xem Full| Tập 3 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Xem lại Tập 3 Minishow Combat |Remix New Generation - Hòa Âm Ánh Sáng 2017

Tập 3 The Remix 2017 lên sóng tối 20/1 là cuộc đối đầu giữa team Hương Giang idol và Tim. Với chủ đề Lãng mạn. Team nữ ca sĩ Hương Giang idol có phần trình diễn nhiều màu sắc, khoe vũ đạo gợi cảm để giành chiến thắng trước đội của Tim và giành quyền bước tiếp.

Tim kể câu chuyện tình trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng vẫn tìm thấy nhau và ở bên nhau trọn đời thông qua 4 ca khúc Không giới hạn, Yêu thương tận cùng, Phía sau một cô gái và Ta là tất cả của nhau.

Trong khi đó, Hương Giang cũng tỏ ra không hề kém cạnh với loạt ca khúc sôi động, khoe điểm mạnh hình thể và vũ đạo. Giám khảo Hồ Hoài Anh Nhận xét producer của nhóm Hương Giang idol đã làm rất tốt về mặt âm nhạc. Dương Khắc Linh chia sẻ phần hòa âm rất sâu sắc và phù hợp với chất giọng của Hương Giang. Kết quả cuối cùng, team Hương Giang có số điểm cao hơn là 28, giành quyền bước tiếp vào vòng trong.

The Remix New Generation 2017 tập 4 có gì hot?

tập 4 The Remix, Cặp đấu giữa Tronie – MiA và Thu Thủy sẽ cùng bước lên sân khấu thể hiện tài năng của mình qua chủ đề Đô thị. Cuộc đối đầu của một đàn chị có bề dày kinh nghiệm và một nhóm trẻ tràn đầy năng lượng.

Xuyên không gian thời gian để kết nối quá khứ - hiện tại – tương lai, cả hai sẽ thỏa sức sáng tạo để mang đến những tiết mục hấp dẫn và tưng bừng nhất trên sân khấu Remix. Đội Tronie – MiA sẽ mang đến 4 tiết mục Thích thì làm thôi – Mashup Toxic, I’m A Slave For You, Material Girl – Ông bà anh – SaiGon Night. Không thua kém đàn em của mình,

Thu Thủy mang đến hương sắc Sài Gòn xưa và nay qua 4 ca khúc Xích lô – Taxi – Đường đêm – Sài Gòn Sài Gòn. Tập 4 The Remix với cuộc tranh đấu giữa Tronie – MiA và Thu Thủy sẽ lên sóng vào 21h ngày 10/2 trên kênh VTV3. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.