Xem Tập 10 Vòng Đo Ván| The Voice - Giọng Hát Việt 2017

Xem lại Tập 9 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017

Tối qua - 9/4, The Voice – Giọng hát Việt 2017 Tập 9 với nhiều diễn biến gay cấn trong đêm thi đầu tiên của vòng Đo ván. Các thí sinh tiếp tục được các HLV chia cặp đấu với nhau. Đặc biệt, mỗi HLV sẽ có cho mình duy nhất 1 quyền cứu thí sinh bị loại ở đội khác.

Gây chú ý nhất trong đêm thi chính là màn đo ván của Hiền Mai - Anh Phong, cặp trò cưng của HLV Noo Phước Thịnh. Hiền Mai - giọng ca 18 tuổi khoe chất giọng khàn đặc trưng và quyến rũ qua ca khúc "Rơi" - bản hit của Hoàng Thùy Linh. Còn Anh Phong lại "đốt nóng" sân khấu qua ca khúc "You raise me up". Tuy nhiên, giám khảo Thu Minh lại đưa ra những lời nhận xét tiêu cực về màn trình diễn của Anh Phong. Bảo vệ thí sinh đội mình, Noo Phước Thịnh đã ngay lập tức lên tiếp đáp trả.

Dương Thuận và Tuấn Phong cặp nam duy nhất đo ván với nhau trong đội hình Tóc Tiên. Kết quả, nữ HLV đã chọn Dương Thuận đi tiếp.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cặp thi cuối cùng Ali Hoàng Dương - Đào Tín đến từ team Thu Minh. Đào Tín mang đến sự hưng phấn, tươi vui qua ca khúc "Anh đã quen với cô đơn" thì“soái ca” có chất giọng R&B - Ali Hoàng Dương lại khiến khán giả chìm đắm trong cảm xúc khi thể hiện "Lạc nhau có phải muôn đời" - bản hit của Erik. Thu Minh quyết định lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp. Đặc biệt, trong giây phút chia tay đầy nước mắt, HLV Tóc Tiên đã sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất để cứu Đào Tín.

Tập 10 Giọng hát Việt có gì thú vị?

Tập 10 Giọng hát Việt, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi những màn đối đầu hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và kịch tính tại vòng Đo ván giữa các thí sinh tài năng từ mỗi đội.

Mời quý vị đón xem tập 10 The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 16/04 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.