XEM TẬP 11 GIỌNG HÁT VIỆT 2017

Tối 16/4, tập 10 Giọng hát Việt - tập 2 vòng Đo Ván của chương trình tiếp tục khiến các HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên đau đầu khi phải lựa chọn thí sinh đi tiếp cùng mình.

Anh Đức và Văn Minh là hai thí sinh mạnh của đội Thu Minh. Trong phần Đo Ván với nhau Anh Đức thể hiện ca khúc nổi tiếng "City of stars" trong bộ phim "La La Land" còn Văn Minh cũng mang đến không gian lãng mạn với "Chuyện của mùa đông". Nữ ca sĩ đã dành cơ hội đi tiếp cho Anh Đức.

Phần trình diễn mở đầu của đêm thi thứ 2 vòng Đo Ván là cặp đôi nhỏ tuổi nhất chương trình Anh Đạt và Han Sara. Hồ Ngọc Hà có lời khen ngợi với khả năng luyến láy của Anh Đạt khi trình bày tuyệt phẩm "Giọt nắng bên thềm". Dù đánh giá cao nỗ lực của hai thí sinh nhưng Noo Phước Thịnh vẫn quyết định chia tay thiên thần Hàn Quốc Han Sara và chọn Anh Đạt.

Tuy nhiên, vì nhận thấy Han Sara chưa thể hiện hết tiềm năng của mình nên Đông Nhi quyết định dành quyền cứu duy nhất của mình cho Han Sara.

Mỹ Linh - Phương Mai là cặp đấu tiếp theo đến từ team Tóc Tiên, đây là hai giọng ca có nội lực ngang bằng nhau. Mỹ Linh thể hiện khúc nhạc Hàn lời Việt mang tên "Fate", còn Phương Mai tự tin thể hiện ca khúc "Tell me why". Kết quả, Tóc Tiên đã chọn Phương Mai đi tiếp cùng mình.

Cuối cùng là cặp đôi Anh Tú - Ngọc Kayla đến từ team Đông Nhi. Ngọc Kayla thể hiện ca khúc nhạc Hàn lời Việt mang tên "I will show you". Giọng ca điển trai Anh Tú thể hiện ca khúc "Anh ghét làm bạn em" - hit khủng của Phan Mạnh Quỳnh. Anh chàng đã cố gắng làm mới ca khúc này và nhận được đánh giá khá tốt của các HLV. Nhờ vậy, Anh Tú là thí sinh tiếp theo đi tiếp cùng Đông Nhi.

Mời quý vị đón xem tập 11 The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 23/04 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.