XEM THE VOICE - GIỌNG HÁT VIỆT 2017 TẬP 3

 

 

Xem Teaser Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017

Xem lại tập 2 Giọng hát Việt 2017

Tập 2 vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt 2017 giới thiệu được nhiều giọng ca đẹp và cá tính hơn tập thi đầu tiên. Có đến 4/12 thí sinh được cả bốn huấn luyện viên bấm nút chọn.

Một trong những tiết mục để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 2 là của thí sinh Trần Anh Đức (18 tuổi) đến từ Hà Nội. Với ca khúc Thành phố buồn, Anh Đức đã lập tức chinh phục huấn luyện viên Thu Minh chỉ trong ba giây. Ngoài Trần Anh Đức, Hồ Hiền (19 tuổi đến từ Buôn Ma Thuột) là thí sinh thứ hai khiến bốn HLV phải bấm nút chọn và tranh giành.

Các HLV như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên đã chịu khó tập trung nhận xét sâu sơn vào vấn đề giọng hát của các thí sinh hơn là nhấn nặng vào phần giải trí như đã thấy ở tập 1.

Tập 3 Giọng hát Việt có gì thú vị?

Tuần này, vòng Giấu mặt sẽ tiếp diễn hứa hẹn có nhiều bất ngờ đến từ bốn HLV Tóc Tiên, Thu Minh, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Bốn người sẽ tiếp tục cạnh tranh nhau trên ghế nóng để thuyết phục thí sinh về đội.

Tập 3 The Voice - Giọng hát Việt sẽ mang đến những câu chuyện ý nghĩa về các thí sinh: Lương Minh Trí, Ngô Anh Đạt, Tùng Anh... Đặc biệt, tập này sẽ có sự xuất hiện của thí sinh hết sức đặc biệt: một chàng trai 4 năm trước từng ở trong đội HLV Trần Lập và một giọng ca phi giới tính khiến HLV Thu Minh bị chinh phục hoàn toàn.

Mời quý vị đón xem tập 3 vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 26/2 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.