Xem Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017

 

Xem lại tập 3 Giọng hát Việt 2017

Tối 26/2, tập 3 vòng Giấu mặt cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Cuộc thi tiếp tục mang đến những giọng ca “khủng” khiến bốn HLV tranh giành quyết liệt trên ghế nóng.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 3 là Tùng Anh - chàng trai có giọng hát phi giới tính. Anh khiến người nghe nổi da gà khi thể hiện ca khúc Mong anh về bản hit của Thu Minh bằng giọng nữ. Trước những lời khen có cánh của 4 HLV, Tùng Anh đã quyết định về đội của Thu Minh.

Thí sinh Trần Thị Huyền Dung, 23 tuổi đến từ Hà Tĩnh. Cô tự tin thể hiện hit Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà. Huyền Dung mang đến một bản phối mới cùng cách thể hiện tình cảm, dạt dào cảm xúc đã chinh phục được 4 HLV. Huyền Dung đã quyết định đầu quân về team Đông Nhi.

Bên cạnh đó, trong tập này còn lộ diện rất nhiều ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quán quân như Lương Minh Trí, Phạm Văn Minh, 2 giọng ca nữ Mỹ Linh và Nguyễn Thảo Phương.

Tập 4 Giọng hát Việt có gì thú vị?

Tập 4 vòng Giấu mặt sẽ giúp các khán giả biết được những thí sinh cuối cùng được các HLV lựa chọn để hoàn thiện đội hình và bước vào vòng tiếp theo.

Vẫn còn rất nhiều giọng ca tài năng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu và chiếm trọn trái tim của các khán giả cũng như các vị HLV.

Mời quý vị đón xem tập 4 vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 5/23trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.