Xem Tập 5 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017

Tối 5/3, tập 4 The Voice - Giọng hát Việt mùa 4 đã lên sóng. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, các HLV đã tìm ra được những giọng ca hay nhất hoàn thiện đội hình của mình.

Sau vòng Giấu mặt, HLV Noo Phước Thịnh thu nạp được 11 thí sinh, hoàn thiện đội hình tại Giọng hát Việt 2017. Với 4 giọng nữ, 7 nam, team Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ có cuộc bùng nổ. Trước vòng Đối đầu, các thí sinh được HLV đầu tư 'lột xác' về mặt hình ảnh.

Team Tóc Tiên cũng có màn thay đổi hình ảnh trước vòng Đối đầu. Team nữ ca sĩ sở hữu 11 "chiến binh" có ngoại hình cùng khả năng âm nhạc tốt.

Một số gương mặt trong team đang tạo được sức hút sau vòng Giấu mặt như Quốc Đạt, Tuấn Phong hay Hiền Hồ…

Tập 5 Giọng hát Việt có gì thú vị?

Tập 5 vòng Đối đầu được mở màn bởi phần thi đầy kịch tính và hấp dẫn của hai thí sinh Anh Đức và Ngọc của team Thu Minh đầy. Bộ đôi này sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh - một bản hit của ca sĩ Tuấn Hưng. Bản phối hoàn toàn mới sẽ mang đến cho khán giả một phần trình diễn không thể rời mắt.

Bên cạnh đó, trong tập 1 vòng Đối đầu còn có màn tranh tài của hot boy Tuấn Phong team Đông Nhi, hay giọng ca 16 tuổi Anh Đạt của team Noo Phước Thịnh và 3 cô nàng Hiền Hồ - Lan Hương - Hoàng Yến của team Tóc Tiên.

Mời quý vị đón xem tập 5 vòng Đối đầu The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 12/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.