XEM THE VOICE KIDS LIVESHOW 3

Đêm liveshow 2 The Voice Kids Giọng hát Việt nhí 2016 phát sóng 24/9 đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc. 6 thí sinh bị loại trong đêm thi này được cho biết vẫn có khả năng được quay trở lại với chương trình.

Đêm thi bắt đầu bằng phần thi của Bùi Gia Quý đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng với ca khúc "Bước đến bên tôi". Lê Khánh Linh của đội Nhi - Thắng tiếp tục chương trình với ca khúc "Hồ trên núi".

Tiếp đến là màn trình diễn của Chu Tuấn Ngọc, hot boy nhí đội Noo Phước Thịnh với ca khúc "One Day". Trần Ngọc Quang chọn ca khúc "Đam mê" và gây ấn tượng với khán giả. Trần Khánh Huyền của đội Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc "Keep On Moving" được đánh giá là thành công.

Kế đến là đội Vũ Cát Tường với phần thi của Vũ Hoàng Minh qua ca khúc "Gương thần". Thiên thần người Nga Milana biễu diễn ca khúc "This One's For You". Còn Nguyễn Khánh Ngọc đội Noo Phước Thịnh bất ngờ với trích đoạn chèo "Thị Màu - Thị Kính". Tiết mục cuối cùng đến từ đội Vũ Cát Tường là thí sinh Chiara Falcone qua ca khúc "Stone Cold". 

XEM THE VOICE KIDS LIVESHOW 2

Kết quả, đội Noo Phước Thịnh phải chia tay với Minh Nguyệt và Khánh Huyền. Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng nói lời tạm biệt với Kim Anh và Khánh Linh. Còn Vũ Cát Tường thì loại Milana và Vân Trang. 6 thí sinh này vẫn có cơ hội quay lại đêm chung kết nếu nhận được lượng bình chọn cao từ khán giả.

12 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm Liveshow 3 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 21h00 thứ bảy 01/10 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.