XEM GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ TẬP 3 VÒNG ĐỐI ĐẦU

Xem lại The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 2 Vòng đối đầu
Tập 2 Vòng đối đầu lên sóng hôm 3/9 trở thành đêm thi đẫm nước mắt đối với các thí sinh và cả những HLV. Đêm nhạc dân ca vốn đã lắng đọng lại phải chứng kiến nhiều cuộc chia tay nên càng gây xúc động.

Đội Noo Phước Thịnh ra mắt đêm thi với bộ 3 thí sinh Phương Nhi - Chu Tuấn Ngọc - Gia Kiệt cùng thể hiện chùm ca khúc pha trộn "Em bé quê - Hoa thơm bướm lượn - Người ở người về". Đích thân Noo đã dàn dựng tiết mục này cho 3 thí sinh được coi là mạnh nhất đội. Quyết định xếp 3 thí sinh đầy tiềm năng này của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người sốc. Chính vì vậy, quyết định chọn một thí sinh đi tiếp và loại 2 thí sinh mạnh khác đã khiến anh chàng HLV điển trai rớt nước mắt. Noo chọn nam thí sinh Tuấn Ngọc vào vòng tiếp theo.

Cặp HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng chọn 3 thí sinh Gia Quý - Thùy Dung - Hoài Thương đối đầu nhau trong bài hát "Mừng tuổi mẹ". Quyết định chọn thí sinh đi tiếp của đội này cũng gặp quá nhiều khó khăn. Nhưng cuối cùng, chỉ mình Thùy Dung được đi tiếp.

Phần thi của đội HLV Vũ Cát Tường cũng hết sức chất lượng với sự góp mặt của cô bé đáng yêu Milana. Thí sinh ngoại quốc duy nhất này kết hợp với Hải Anh và Tuyết Nhi trong ca khúc "Lights" đã khiến khán phòng vỡ tung vì chất giọng khỏe của các bé. HLV Vũ Cát Tường đã quyết định giữ "gà nòi" Milana ở lại.

Trọn bộ The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2016 tập 2 Vòng đối đầu

Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại có nhóm thí sinh thứ hai dự thi đêm này với 3 cô bé Huyền Trân - Khánh Linh - Như Quỳnh. Những cô gái trẻ được đánh giá "đẹp như thiên thần" này thể hiện ca khúc "Trong lành giấc mơ". Một lần nữa, Đông Nhi lại phải òa khóc khi chia tay hai thí sinh để chọn Khánh Linh vào vòng trong.

Đội thi cuối cùng là nhóm thí sinh của HLV Vũ Cát Tường với liên khúc "Xa mưa giông, Bèo dạt mây trôi, Lý cây đa" qua phần tranh tài của Thụy Bình - Vân Trang - Khánh Linh. Cả 3 thí sinh đều rất tiềm năng khi từng khiến các HLV tranh giành "hết nước hết cái" ở Vòng giấu mặt nay phải thi đấu để loại lẫn nhau. Lại thêm một quyết định khó khăn nhưng Vũ Cát Tường vẫn phải nín lặng chọn Thụy Bình đi tiếp.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 tập 3 Vòng đối đầu
Đây sẽ là đêm thi cuối cùng của Vòng đối đầu và các HLV phải hoàn tất số thí sinh theo quy định để chuẩn bị cho vòng biểu diễn trực tiếp. Cuộc chia ly nào cũng buồn bã, thậm chí đau đớn, nhất là những em nhỏ đang ở độ tuổi hình thành tính cách. Chính sự hồn nhiên, vô tư khóc cười của các em đã khiến chương trình đang bùng nổ thật sự tại Việt Nam.

Nhớ đón xem tập cuối Vòng đối đầu của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 lúc 21h10 thứ bảy 10/9 trên kênh VTV3. Bongdanet.vn cũng sẽ cung cấp link xem bản đẹp đầy đủ cho tập đáng mong chờ này.

The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2016 Tập 3 Vòng Đối Đầu - Trailer