XEM GALA THỬ TÀI SIÊU NHÍ 2016

Xem lại đêm chung kết Thử tài siêu nhí 2016

Ở tập 14 phát sóng tuần trước, 4 thí sinh đã mang đến 8 tiết mục với nhiều màu sắc khác nhau qua đó đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khi theo dõi đêm chung kết xếp hạng của chương trình Thử tài siêu nhí.

Một lần nữa, cậu bé Quách Phú Thành lại đốn tim NHM với tiết mục cải lương “Cha con người hát rong”. Ngay trên sân khấu, các khán giả và đặc biệt là giám khảo Hoài Linh đã không cầm được nước mắt trước giọng ca giàu tình cảm của cậu bé 11 tuổi tới từ Cần Thơ.

Đêm chung kết cũng ghi nhận sự nỗ lực của tất cả các em. Cặp đôi Tô Trung Tín – Tô Anh Thư nổi bật trong thể loại múa đương đại quen thuộc. Trong khi đó, Thái Quang Hiếu đã mạnh dạn khi thử sức mình ở thể loại chầu văn còn cô bé đáng yêu Hồng Ân ghi dấu ấn trong vở kịch “Thánh Gióng” rất ấn tượng.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào và da diết, Quách Phú Thành đang gợi nhớ nhiều tới Quán quân Vietnam Idol Kids – Hồ Văn Cương. Liệu cậu học trò của NSƯT Hữu Quốc có đăng quang tại Thử tài siêu nhí 2016? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 và cũng là đêm Gala trao giải của chương trình Thử tài siêu nhí 2016.

Trailer Đêm Gala công bố kết quả Thử tài siêu nhí 2016: