XEM TRỜI SINH MỘT CẶP TẬP 2

Xem Trailer Tập 2 Trời sinh một cặp

Xem lại Tập 1 Trời sinh một cặp

Trong tập đầu tiên 12 thí sinh là những người nổi tiếng ở nhiều ngành nghề khác nhau đã làm khán giả thích thú bởi những màn trình diễn đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân.diễn các tiết mục đơn ca thể hiện kỹ năng ca hát của mình.

Tiết mục dự thi Biển Cạn được xem là gây nhiều chú ý nhất tập 1 Trời sinh một cặp. Lệ Thi – con gái danh ca Chế Linh khiến 2 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà khá thích thú với chất giọng trầm đặc trưng của mình. Một gương mặt khác khiến khán giả tò mò chính là anh chàng “Lê Thị Na” của Bitches in Town – Stylish Lê Minh Ngọc. Lần đầu tiên khoe giọng trên một sân khấu lớn, Lê Minh Ngọc chọn ca khúc Lặng thầm một tình yêu.

Kết quả sau 12 phần trình diễn, đội HLV Thanh Thảo bao gồm Trung Dũng, Anh Đức, Long Đẹp Trai, Hùng Tiến. HLV Vũ Hà mang về cho mình 4 “chiến binh” Lệ Thi, Minh Ngọc, Lê Vinh, Khánh Quỳnh. HLV Dương Triệu Vũ sở hữu các thí sinh Vũ Ngọc Ánh, Lê Minh Ngọc, Diệu Nhi và Tản Đà.

Tập 2 Trời sinh một cặp – It takes 2 có gì hấp dẫn?

Sau phần trình diễn của 12 giọng ca, các huấn luyện viên đã chọn được những thí sinh ưng ý về đội mình.

Trong tập 2 Trời Sinh Một Cặp, các màn song ca của những thí sinh hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây ngập tràn cảm xúc. 6 thí sinh gồm Vũ Ngọc Ánh, Long đẹp trai, Lê Minh Ngọc, Khánh Quỳnh, Hùng Tiến và Lệ Thi, đặc biệt còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời, nữ ca sĩ Cẩm Vân.

Mời các bạn và các vị quý khán giả đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Trời Sinh Một Cặp tập 2 full hd trực tuyến, trực tiếp online mới. Tập 2 của chương trình Trời sinh một cặp sẽ phát sóng vào lúc 21h00 ngày 25/2/2017 trên kênh VTV3.