XEM BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT TẬP 10

Xem lại Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 9
Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 9 phát sóng tuần trước (4/9) với sự tham gia của nữ ca sĩ trẻ Khởi My, diễn viên Huỳnh Lập và những diễn viên "cứng" của chương trình như Anh Đức, Vân Sơn, Thanh Duy, Trấn Thành.

5 nam nghệ sĩ mở màn với ca khúc hit "Không phải dạng vừa đâu" với hóa trang là "những con chim điên". “Biệt đội Angry Birds” làm khán giả cười nghiêng ngả khi đả kích lẫn nhau một cách không thương tiếc.

Trong phần hát chào đón khách mời Khởi My, Thanh Duy hát một ca khúc đình đám khác là "Anh không đòi quà". Thanh Duy khẳng định mình không có “sáu múi soái ca” nhưng cũng sẽ không chê Khởi My “lùn, chân to như Happy Polla” như Trấn Thành đã làm.

Trước đó, ở vòng 1 có tên "Đứng ngồi quỳ - Thâm cung nội chiến", Anh Đức vào vai hoàng thượng điển trai, háo sắc, dũng mãnh nhưng... ba phải. Thanh Duy vào vai hoàng hậu đang có thai còn Vân Sơn trở thành hoàng thái hậu. Huỳnh Lập vào vai nô tì giúp hoàng hậu Thanh Duy lập đàn cầu con trai.

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT 2016 TẬP 9: KHỞI MY - HUỲNH LẬP -TRẤN THÀNH - VÂN SƠN - THANH DUY

Vòng 3 có tên "Đôi tay kì diệu" với vai bà bán hàng rong Thanh Duy còn Khởi My đóng vai khách hàng đỏng đảnh, đáng ghét. Huỳnh Lập, Trấn Thành và Vân Sơn đều tham gia một nhân vật khiến tiểu phẩm cười rung rốn.

Trong vòng 4 "Sân khấu nằm - Bí mật ngôi nhà ma", Vân Sơn được vào vai một con ma trong ngôi nhà hoang mà Khởi My và Thanh Duy đến khám phá tìm đồ cổ. Khởi My vô tư nói: “Trong này đồ cổ có mà ma cũng có”. Sau khi phát hiện con ma Vân Sơn thật chất là con người, Khởi My và Thanh Duy liền bị Vân Sơn đuổi khỏi nhà.

Vòng 5 có tên "Nhìn đoán diễn", cặp Anh Đức - Huỳnh Lập sẽ phải nhìn và diễn theo cặp Vân Sơn - Khởi My. Vân Sơn vào vai ông chồng già của cô vợ mất trí nhớ Khởi My. Còn ở Thử thách đặc biệt là màn "Điều khiển ti vi - Bán hàng siêu sạch".

Sau 5 vòng, Thanh Duy trở thành nghệ sĩ được yêu thích nhất và giành được 50 triệu đồng. 50 triệu đồng này được Thanh Duy trao lại cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí.

Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 10 có gì mới?
Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 10 sẽ có sự tham gia của 3 nghệ sĩ: Nhật Kim Anh, Vy Oanh và Gia Bảo. Bên cạnh đó vẫn là những diễn viên chính của chương trình là Vân Sơn, Trấn Thành, Thanh Duy...

Đón xem Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 10 lúc 21h00 chủ nhật 11/9 trên kênh HTV7 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.