Tập 4 Bí mật đêm Chủ Nhật phát sóng 21h00 ngày 31/7 đã mang lại cho các khán giả những tiếng cười thật sự sảng khoái. Những nghệ sĩ hài như Vân Sơn, Hồng Đào, MC Ốc Thanh Vân hay ca sĩ Thanh Duy đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn thu hút sự chú ý của người xem.

Nếu như khách mời ở tập trước là nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bao nhiêu thì ở tuần này hứa hẹn còn hấp dẫn hơn nữa khi khách mời là cái tên đình đàm nhất nhì showbiz hiện nay, ca sĩ gốc Hàn – Hari Won. Chủ nhân của bản hit “Anh cứ đi đi” từng rất nổi tiếng khi tạo ra một tiểu phẩm rất hay khi tham gia một chương trình có format gần giống Bí mật đêm Chủ Nhật là Ơn giời cậu đây rồi.
 
Ngoài Hari Won thì trong đoạn trailer giới thiệu tập 5, những người tinh mắt sẽ thấy sự xuất hiện của diễn viên Hạ Vi. Vậy Hari Won, Hạ Vi và những nghệ sĩ đã quen thuộc của Bí mật đêm Chủ Nhật sẽ mang tới những tiết mục hài hước như thế nào? Câu trả lời sẽ có trên HTV7 và Bongdanet.vn từ 21h00 ngày 7/8. Rất mong quý vị khán giả chú ý theo dõi!
 
Trailer Bí mật đêm Chủ Nhật tập 5: