Xem lại Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 5 ngày 7/8
Trong tập 5 phát sóng tuần trước, Bí mật đêm chủ nhật có sự góp mặt của mỹ nhân Hạ Vi, ca sĩ Hari Won, bạn gái của MC Trấn Thành và những MC cứng của chương trình là Vân Sơn, Hồng Đào, Quang Minh.

5 nghệ sĩ cùng khách mời Hari Won đã trải qua 5 thử thách mang tên Đôi tay kì diệu - Chú hề làm ảo thuật, Hát lại ca khúc “Anh cứ đi đi”, Người bất động - Cúng ông bà, Nhìn đoán diễn - Dân gian và Tua phim - Đánh ghen.

Ở tập này, Trấn Thành và Hari có những màn đối đáp hết sức dễ thương khiến khán giả... cạn lời. Chàng MC lém lỉnh muốn cô bạn gái Hari... có bầu.
Trong khi đó, Quang Minh và Hồng Đào cũng bắt cặp để tung hứng cho nhau, chỉ duy nghệ sĩ Vân Sơn là đơn độc. Những tiết mục hài hước đã thật sự đem đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái vào dịp cuối tuần.

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT 2016 TẬP 5: HARI WON - TRẤN THÀNH - HẠ VI - QUANG MINH - HỒNG ĐÀO - VÂN SƠN

Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 6 có gì hay?
Tập 6 hứa hẹn cũng cực kỳ chất lượng nhé khi có sự tham gia của Lan Phương, Tấn Beo, bên cạnh các nghệ sĩ "cứng" của chương trình là Quang Minh, Hồng Đào, Thanh Duy.

Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 6 phát sóng lúc 21h00 chủ nhật 14/8 trên HTV7 và được bongdanet.vn cung cấp link xem trọn bộ. Đi đâu cũng được, chỉ cần nhớ đón xem vào khung giờ trên nhé các bạn.

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT 2016 TẬP 6 TEASER: LAN PHƯƠNG - TẤN BEO - QUANG MINH - HỒNG ĐÀO -THANH DUY

>>> Xem lại Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 5