Xem lại Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 6
Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 6 phát sóng 14/8 được coi là tập bùng nổ với sự tham gia của các khách mời tài năng: Tấn Beo, Lan Phương, Quang Minh và các diễn viên "cứng" của chương trình là Vân Sơn, Hồng Đào, Thanh Duy.

Đáng chú ý của tập này là màn ăn tát lật mặt của danh hài Vân Sơn vì tội ủng hộ Thanh Duy... cởi áo Lan Phương. 5 vòng thi của tập 6 đã đưa người xem đến nhiều cung bậc của cảm xúc.

Ở vòng 1 có tên "Đứng ngồi quỳ - Sợ vợ", lần đầu tiên Quang Minh - Hồng Đào vào đúng vai vợ chồng. Hồng Đào vào vai một cô vợ "sư tử Hà Đông" còn Quang Minh là ông chồng râu quặp sợ vợ. Khi có khách là danh hài Vân Sơn đến chơi, Quang Minh xin xỏ vợ để mình thể hiện uy làm chồng một lúc. Nhiều tình huống bi hài xảy ra khi Quang Minh cho rằng Hồng Đào là... má mình chứ không phải vợ.

Trong vòng 2, màn hát lại "Em trong mắt tôi" của Thanh Duy với Lan Phương gây cười nghiêng ngả. Còn ở vòng 3, các khách mời tham gia phần thi "Nhìn đoán diễn". Vân Sơn và Hồng Đào phải nhìn và diễn lại tiết mục mà Thanh Duy và Lan Phương thể hiện.

Xem lại Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 7 (21/8)

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 6

Trong phần tiếp theo, các nghệ sĩ tham gia tiểu phẩm "Thử lòng chàng rể". Quang Minh vào vai bạn trai của Lan Phương đến ra mắt bố vợ tương lai Vân Sơn. Nhưng ông bố khó tính đã mua một chiếc máy đặc biệt để kiểm tra khả năng nói dối của con rể. Ở hoạt cảnh này, nam diễn viên hải ngoại thoải mái hôn người đẹp trong khi Hồng Đào bất lực đứng nhìn.

Trong phần Thử thách đặc biệt, các nghệ sĩ tham gia tiết mục "Xem ti vi - Chuyển kênh". Hồng Đào được chọn là nghệ sĩ được yêu thích nhất và nhận số tiền 50 triệu đồng. Nữ nghệ sĩ đã trao lại toàn bộ số tiền thưởng trên cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để mổ tim cho những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT 2016 TẬP 6: TẤN BEO - LAN PHƯƠNG - QUANG MINH - HỒNG ĐÀO - THANH DUY - VÂN SƠN

Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 7 mang đến bất ngờ gì?
Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 7 hứa hẹn cũng sẽ rất hấp dẫn với sự góp mặt của nữ diễn viên khả ái Đinh Ngọc Diệp, bên cạnh các nghệ sĩ của chương trình là Hồng Đào, Thanh Duy, Vân Sơn, Trấn Thành... Các nghệ sĩ sẽ đem đến những tiết mục gì? Nhớ đón xem Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 7 phát sóng lúc 21h00 chủ nhật 21/8 trên HTV7 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.