Hòa Minzy, bạn gái của cầu thủ Công Phượng tham gia Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 7

Xem lại Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 7
Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 7 phát sóng tuần trước (21/8) là tập "bung lụa" của 4 nghệ sĩ chính của chương trình là Quang Minh, Vân Sơn, Hồng Đào, Thanh Duy và hai khách mời đặc biệt: người đẹp Đinh Ngọc Diệp và ca sĩ trẻ Hòa Minzy, bạn gái tin đồn của cầu thủ Công Phượng.

Ở vòng 1 mang tên “Đứng ngồi quỳ - Bí mật hậu cung”, Thanh Duy đối đầu với đàn chị Hồng Đào trong vai hai chị em Hiền phi - Thục phi đang tìm cách tranh nhau để được vua Vân Sơn sủng ái.

Ở vòng 2, Hòa Minzy - Thanh Duy nhoi nhoi hát lại ca khúc "Ước gì". Thanh Duy còn lém lỉnh đá đểu Hòa Mizy hãy... bỏ Công Phượng để theo mình.

Tại vòng 3, có tên “Tua phim  - Người yêu cũ gặp người yêu mới”, Thanh Duy và Vân Sơn vào vai cha con cùng xem những phim bộ có tình huống éo le. Thanh Duy thấy cô diễn viên Hòa Minzy xinh đẹp xuất hiện liền hô “hợp với lứa tuổi con nè ba” và ra... “sờ thử”.

Sau đó, Hòa Minzy nói chuyện với chủ tiệm spa Hồng Đào là muốn ngồi cùng ghế với bạn trai Quang Minh. Chưa kịp để Hồng Đào đồng ý, Hòa Minzy đã ngồi ngay vào lòng Quang Minh.

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT 2016 TẬP 7: HÒA MINZY - ĐINH NGỌC DIỆP - VÂN SƠN - HỒNG ĐÀO - THANH DUY

Với thử thách thứ tư “Nhìn đoán diễn - Khu vườn trò chơi”, Hòa Minzy đã có màn kết đôi với Thanh Duy một cách ăn ý. Sau khi đòi làm đám cưới với Hòa Minzy, Thanh Duy gợi ý: “Bây giờ đám cưới rồi thì cô dâu chú rể thường làm cái gì”. Khán giả liền hô "hôn đi, hôn đi" khi hai nhân vật nhắng nhít này phải... mi nhau trên sân khấu. 

Sau đó, Vân Sơn và Hồng Đào nhập vai trong tiểu phẩm người vợ khắc khổ có chồng bị bệnh mất trí nhớ. 

Vòng 5 có tên “Sân khấu nằm - Người rừng”, Hòa Minzy cùng Thanh Duy vào rừng và vô tình gặp người rừng Quang Minh. Cuối cùng khi gặp thú rừng, Thanh Duy liền bỏ chạy, người rừng Quang Minh cứu Hòa Minzy và cõng cô về nhà.

Tại vòng đặc biệt, Hồng Đào và Thanh Duy vào vai hai nhân tượng bất động, Quang Minh là chủ viện bảo tàng, Vân Sơn vào vai cậu bé nghịch ngợm và Đinh Ngọc Diệp là cô bồ nhí của Quang Minh. Tiểu phẩm đã để lại nhiều tiếng cười dí dỏm, đáng yêu.

Đón xem Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 8
Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 8 có gì đáng xem không nhỉ? Ngoài những nghệ sĩ "cứng cựa" của chương trình thay nhau mua vui cho khán giả thì tập này có sự xuất hiện của nữ diễn viên Khả Như xinh đẹp.

Nhớ bật kênh HTV7 lúc 21h00 chủ nhật 28/8 để xem nhé. Bongdanet.vn còn cung cấp link xem bản đẹp nữa đấy.