Ca sĩ Khởi My sẽ tham gia Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 9 lúc 21h00 chủ nhật 4/9 trên HTV7 và bongdanet.vn


Xem lại Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 8
Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 8 phát sóng đêm 28/8 pha trộn giữa những tiểu phẩm hài là những giây phút lắng đọng trong tiểu phẩm về tình mẹ con do hai vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào thủ vai.

Trong tiểu phẩm này, Quang Minh đóng vai người con còn vợ anh là Hồng Đào vào vai người mẹ. Người mẹ tần tảo cả đời để nuôi con ăn học nhưng vò võ ngóng trông khi con sang nước ngoài học và sống luôn bên đó. Người mẹ gom nhặt những kỷ vật của con trai hồi bé, mong con khi về nước sẽ đem sang Tây cho cháu chơi. Nhưng người con vì sống sung sướng đã lâu, không trân trọng những món đồ rẻ tiền, cũ kỹ...

Quang Minh vào vai diễn quá đạt khi anh rơi lệ thật, được cho là chất chứa trong lòng nỗi đau khi vừa mất mẹ đẻ ngoài đời. Tiểu phẩm đã để lại tiếng vang cho tập này.

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT 2016 TẬP 8

Ngoài ra, các nghệ sĩ cùng các khách mời đã cống hiến những màn diễn hấp dẫn khác như: Quang Minh cùng Thanh Duy, Anh Đức giả gái khi vào vai các y tá với những màn múa dẻo đầy hài hước. Vân Sơn đóng vai quý ông sang trọng ve vãn các cô y tá... chân đầy lông.

Cũng trong tập này, các nghệ sĩ cứng của chương trình cùng khách mời Khả Như tham gia các thử thách như: Đứng ngồi quỳ - Ông chủ keo kiệt, Hát chế “Sau tất cả”, Nhìn đoán diễn, Đôi tay kì diệu - Điệp viên không không thấy, Đạo cụ đặc biệt - Chú vẹt thông minh.

Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 9 có gì hay?
Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 9 đảm bảo sẽ rất nóng bởi có sự xuất hiện của ca sĩ Khởi My, người sở hữu đến hơn 10 triệu người hâm mộ trên Facebook. Cô gái xinh đẹp này sẽ cùng các nghệ sĩ cống hiến những tiểu phẩm gì? Cùng đón xem Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 9 trên HTV7 lúc 21h00 chủ nhật 4/9 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.

Xem lại Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 9 (4/9)

Đừng bỏ lỡ Bí mật đêm chủ nhật 2016 tập 9 với sự góp mặt của ca sĩ Khởi My nhé