Bước nhảy ngàn cân 2016 có gì mới?
Mùa thứ hai của Bước nhảy ngàn cân, chương trình truyền hình thực tế dành cho những người thừa cân, quá khổ, sẽ trở lại với nhiều điều mới mẻ. Những thí sinh được tuyển chọn kỹ càng từ vòng sơ loại trên toàn quốc sẽ cùng bạn nhảy của mình tham gia chương trình. Đây là cơ hội để họ đến với khiêu vũ, vừa để giảm cân, tìm lại vóc dáng bình thường, vừa trở nên khỏe đẹp và tự tin hơn sau thời gian dài chìm trong buồn tủi vì quá khổ.

Chương trình được mua bản quyền từ phiên bản "Dance Your Fat Off" rất thành công ở Mỹ. Năm nay, dàn ban giám khảo gồm có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, biên đạo John Huy Trần và Lý Nhã Kỳ, bên cạnh là những giám khảo khách mời đang rất "hot" hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Noo Phước Thịnh... Chương trình được danh hài Trấn Thành đảm nhiệm vai trò MC.

Xem lại Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 1 (28/8)

12 thí sinh bé bự của chương trình Bước nhảy ngàn cân 2016

Sau một thời gian tuyển chọn, 12 thí sinh ngoại cỡ, yêu thích khiêu vũ ở độ tuổi 18 đến 55 đã được chọn. Họ sẽ cùng 12 bạn nhảy của mình trải qua những tuần thi cam go để tranh giải thưởng lớn nhất của chương trình có tổng giá trị 1 tỷ đồng.

Mỗi một tuần sẽ là một chương trình biểu diễn nhảy múa với sự tham gia của các gương mặt nặng ký trong ngôi nhà chung. Kết quả quyết định người phải ra về hàng tuần bao gồm điểm số từ ban giám khảo cho tiết mục nhảy múa và điểm số quy đổi từ số cân giảm được. Để ở lại lâu hơn tại ngôi nhà chung, các thí sinh phải nhảy thật hay và giảm thật nhiều cân.

Xem lại Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 1 (28/8)

3 giám khảo chính của Bước nhảy ngàn cân 2016 gồm Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và John Huy Trần

Bên cạnh khả năng vũ đạo, nhiều thí sinh còn có năng khiếu ở các lĩnh vực nghệ thuật khác như ca hát, diễn kịch... Bước Nhảy Ngàn Cân 2016 sẽ chú trọng hơn về những yếu tố nghệ thuật, các tiết mục biểu diễn của các thí sinh sẽ được đầu tư chăm chú kỹ lưỡng hơn nhằm đem đến cho người xem những sản phẩm nghệ thuật thật sự chất lượng. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống, tập luyện cũng sẽ khắt khe và đa dạng hơn với các bài tập boxing, Muay Thái, vận động biển, leo núi… để giúp các thí sinh giảm cân tốt hơn.

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2016 TRAILER

Dàn vũ công đồng hành cùng các thí sinh năm nay được hé lộ gồm các biên đạo, vũ công hàng đầu trưởng thành từ nhiều cuộc thi, chương trình danh tiếng như Huỳnh Mến, Hải Anh, Đình Lộc, Phạm Lịch, Tố Như, Minh Hiền, Nhật Anh,…

Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình truyền hình thực tế rất hấp dẫn ở nửa cuối năm 2016. Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên Bước nhảy ngàn cân 2016 trên sóng VTV3 lúc 21h15 chủ nhật 28/8 nhé. Bongdanet.vn cũng sẽ cung cấp link xem bản đẹp.

Trong lúc chờ xem tập 1 mùa thứ hai, cùng xem lại tập 1 Bước nhảy ngàn cân 2015 nhé.

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2015 TẬP 1 (04/10/2015)