Xem lại Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 1
Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 1 phát sóng hôm 28/8 đã khởi động mùa thứ hai cho chương trình truyền hình đặc biệt này. 12 thí sinh lọt được chọn vào vòng thi đấu chính thức đã ra mắt.

Danh hài Trấn Thành đảm nhiệm vai trò MC trong khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần là hai giám khảo chính. Giám khảo khách mời của tập 1 ca sĩ, người mẫu Hồ Ngọc Hà.

Nga Nguyễn, cô gái 26 tuổi làm nghề thiết kế nội thất, dự thi tiết mục sôi động trên nền nhạc ca khúc "Bang Bang". Cả ba giám khảo đều cho cô 6 điểm. Thí sinh này giảm từ 88kg xuống còn 84kg, tương đương 4.5%.

Tố Tố là thí sinh gây được ấn tượng cho ban giám khảo. Cô gái mang trong mình 3 dòng máu Việt - Pháp - Bỉ cùng bạn nhảy Quang Đăng dự thi bài nhảy trên nền nhạc ca khúc "I Love It". Giám khải Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cho Tố Tố 8 điểm còn John Huy Trần cho cô nàng 7 điểm. Tố Tố giảm được 3,5% cân nặng.

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2016 TẬP 1

Văn Thao là chàng trai nhỏ tuổi nhất nhưng cũng có cân nặng lớn nhất cuộc thi. Anh chàng dự thi tiết mục "Aladin và đủ thứ thần" và bị giám khảo John Huy Trần chê "diễn chưa sâu". 3 giám khảo đều cho Văn Thao 5 điểm, nhưng anh chàng ăn điểm ở hạng mục giảm cân khi từ 135kg giảm còn 127,8kg (6%).

Thí sinh Phương Yến chia sẻ câu chuyện xúc động khi luôn cảm thấy xấu hổ cho chồng khi đi bên cạnh mình. Bà mẹ một con quyết tâm thay đổi vóc dáng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cô cùng bạn nhảy Phi Hải dự thi tiết mục "Một nhà" rất dễ thương và đem về 7 điểm từ cả ba giám khảo. Phương Yến cũng có tỷ lệ giảm cân 5%, chỉ còn 79,8kg.

Ca sĩ tự do Ngọc Khánh (23 tuổi) từng nặng đến 120kg. Anh chàng đến từ Đà Nẵng khiến các giám khảo xúc động với tiết mục "Mẹ yêu". Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng cho 8 điểm còn John Huy Trần cho Ngọc Khánh 7 điểm. Thí sinh này cũng giảm được 4,8% cân nặng.

Thùy Trang bị giám khảo John Huy Trần chê có động tác "chưa sáng sân khấu" nên chỉ được 5 điểm. Bù lại, cô được Hà Hồ và Mr Đàm cho 6 điểm. Thùy Trang chỉ giảm được 3,5% số cân nặng.

Thái Sơn là một giáo viên dạy dancesport nhưng lại có cân nặng lên đến 113kg. Anh quyết tâm thay đổi mọi thứ bằng việc tham gia chương trình. Thái Sơn cùng bạn nhảy Phạm Lịch dự thi bài nhảy trên nền nhạc ca khúc "What Do You Mean" của Justin Bieber. Cả 3 giám khảo cho đều cho Thái Sơn 7 điểm.

Xem lại Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 2 (4/9)

Các thí sinh Bước nhảy ngàn cân 2016 bắt đầu tranh tài và để lại nhiều ấn tượng

Ngân An là một sinh viên đến từ Hải Phòng và cô gây ấn tượng với giám khảo vì là người đầu tiên mang giày cao gót nhảy trong một ca khúc của Hà Hồ: "Em không cần anh". Tuy nhiên, cô gái này không được đánh giá cao cho phần biểu diễn này và nhận 7 điểm từ Hồ Ngọc Hà và 6 điểm từ hai giám khảo nam. Với cân nặng 95,5 kg, Ngân An giảm được 3,5 % cân nặng.

Thanh Hoài dự thi trên nền nhạc ca khúc đang "hot" "We Don't Talk Anymore - Mãi mãi bên nhau" và đều được cả 3 giám khảo cho 7 điểm. Cô nàng giảm được 3,1% cân nặng.

Lộc Vượng gây ấn tượng mạnh nhất bằng những bước nhảy điêu luyện và được John Huy Trần cho 7 điểm, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cho 8 điểm. Lộc Vượng giảm được 3,1% cân nặng.

Xuân Lộc được mệnh danh là "thí sinh trăm cân" và đặt mục tiêu giảm tới 50kg khi tham gia chương trình. Chàng trai này được Hồ Ngọc Hà và John Huy Trần cho 7 điểm, Đàm Vĩnh Hưng cho 8 điểm.

Mai Trang là thí sinh có tổng điểm thấp nhất: 8,6. Nhưng tuần này không có thí sinh nào bị loại.

Đón xem Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 2 lúc 21h150 chủ nhật 4/9 trên sóng VTV3 và bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp.