XEM BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN TẬP 3

Xem lại Bước nhảy ngàn cân tập 2 

Mai Trang đem đến phần nhảy lấy cảm hứng về một chú chú với cô bé khiếm thị khiến tất cả giám khảo và khán giả bị chinh phục. John Huy Trần cho Mai Trang 7 điểm còn Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng cùng cho 8 điểm. Số cân Mai Trang giảm được 3,4kg tương đương 4,3%.

Văn Thao hóa thân thành người khổng lồ xanh và được Lý Nhã Kỳ cùng Đàm Vĩnh Hưng chấm 8 điểm cho Văn Thao nhưng John Huy Trần khó tính chỉ cho 6 điểm. Từ 127,8kg, Văn Thao giảm còn 122,7kg tương ứng với 4%.

Tiết mục của Phương Yến bị John Huy Trần chê là nhảy chưa đều và được giám khảo này chấm 7 điểm. Mr Đàm cũng cho Phương Yến số điểm tương tự, trong khi cô Kỳ nương tay cho tận 8 điểm. Với 76,7kg, Phương Yến giảm được 3,9%.

Ngân An hóa thân thành nhân vật Cám và tiết mục này nhận được nhiều lời khen. John Huy Trần cho Ngân An 8 điểm, trong khi cả Mr Đàm và Lý Nhã Kỳ cho thí sinh này 2 điểm 9. Ngân An hiện tại nặng 91,2 kg tương đương với 4.5% cân nặng đã giảm.

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2016 TẬP 2

Lộc Vượng, Thùy Trang đều nhận được những góp ý đáng giá cho các tiết mục của mình. Xuân Lộc là thí sinh có lớp mỡ dày nhất chương trình, trong khi tiết mục của Nga Nguyễn khiến John Huy Trần cảm thấy hụt hẫng. 

Ngọc Khánh sau tuần đầu tiên được khen nức nở thì bắt đầu có dấu hiệu tụt dốc trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên tiết mục của Ngọc Khánh vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ giám khảo. Dù vậy, Ngọc Khánh chỉ giảm được 2,9% cân nặng.

Thanh Hoài lại khiến cả 3 giám khảo kém vui với màn trình diễn của mình và cô cũng chỉ giảm được 2,2%, dẫn đến việc bị lọt vào nhóm nguy hiểm cùng Nga Nguyễn, Ngọc Khánh và Thanh Hoài. Với việc nhận được điểm 6 từ Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần cùng điểm 7 từ Lý Nhã Kỳ, Thanh Hoài trở thành thí sinh đầu tiên phải rời chương trình.

Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 3 (11/9)

Thanh Hoài (váy trắng) trở thành thí sinh đầu tiên của Bước nhảy ngàn cân 2016 bị loại

Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 3 có gì hay?
Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 3 sẽ là tập đầu tiên không còn đủ 12 thí sinh tranh tài, sau khi không ai bị loại ở tập 1 và Thanh Hoài dừng bước ở tập 2. Trong tập 3, các thí sinh phải trải qua một thử thách khó về... nấu ăn. Với những thí sinh có cân nặng quá cỡ như này, việc không kiềm chế được trước các món ăn ngon là điều rất nguy hiểm.

Hãy cùng xem các thí sinh vượt qua thử thách khó cưỡng này thế nào và sẽ tập luyện ra sao cho các phần thi nhảy. Ai sẽ là tiếp theo bị loại. Đón xem Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 3 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 chủ nhật 11/9 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.