Đấu trường tiếu lâm 2016 tập 17 đang rục rịch lên hình đêm 2/8, sau khi vòng chuyển thể kết thúc tuần trước với khá nhiều bất ngờ. Sau khi các HLV loại đi những thí sinh yếu nhất của đội mình, Đấu trường tiếu lâm 2016 sẽ còn lại 12 thí sinh (mỗi HLV còn 3 thí sinh). Họ sẽ cùng tranh tài trong hai tập của vòng ca dao tục ngữ.

Ở Đấu trường tiếu lâm 2016 tập 17, 6 thí sinh sẽ tranh tài ở vòng ca dao tục ngữ tập 1. Tuấn Kiệt, Lê Lộc, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Tân, Phát La và Xuân Nghị sẽ cùng thi đấu để chinh phục các HLV giữ lại cho đến tận vòng chung kết.

Tuấn Kiệt của đội HLV Trấn Thành đang được đánh giá rất cao bởi phong độ ổn định và tiến bộ rõ rệt theo thời gian. Tất cả các HLV khác là Trường Giang, Đức Thịnh và Tiến Luật/Thu Trang đều khen nức nở chàng trai này. Và liệu Tuấn Kiệt có tiếp tục tỏa sáng trong vòng ca dao tục ngã. Hãy cùng chờ xem.

Xem Đấu Trường Tiếu Lâm TRAILER TẬP 17

Trước khi xem Đấu trường tiếu lâm 2016 tập 17, cùng điểm qua diễn biến của tập 16 phát sóng tuần trước. Đây là vòng chuyển thể cuối cùng và các thí sinh đã tung hết sức thi đấu. Trong khi Tuấn Kiệt, Xuân Nghị gây ấn tượng mạnh thì một số thí sinh để lại không ít thất vọng từ khán giả và các HLV. Qua đó, Thanh Phong, Minh Ngọc, Phúc Zelo đã bị các HLV loại vì yếu nhất tập 16. Thí sinh Lê Thị Dần quyết định rút lui tự nguyện khỏi cuộc thi khiến HLV Trấn Thành rất tiếc nuối. Lê Thị Dần đã có tiết mục "Thị Nở" gây ấn tượng tại tập 16.

Xem lại toàn bộ xem Đấu trường tiếu lâm 2016 tập 16

Hãy rủ nhau ngồi trước màn hình vô tuyến lúc 21h45 ngày 2/8 trên kênh HTV7 (các kênh THTPCT, THĐT1, THĐT2 thông sóng) và truy cập bongdanet.vn để theo dõi Đấu trường tiếu lâm 2016 tập 17.