Các thí sinh tham gia Đấu trường tiếu lâm tập 19 phát sóng vào lúc 21h45 ngày 16/8 trên kênh HTV7


Đấu trường tiếu lâm tập 18 phát sóng tuần trước (9/8) với chủ đề Ca dao tục ngữ có sự tham gia của các thí sinh Minh Dự, Duy Khương, Lê Trang, Khương Mạnh Quân, Phát La, Hoài Long.

Thí sinh Khương Mạnh Quân giả gái siêu đẳng trong tiểu phẩm "Người tính không bằng trời tính", trong khi Lê Trang trình diễn vở hài kịch “Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà”.

Minh Dự duyên dáng trong tiểu phẩm “Bà già đi chợ cầu Đông, bói xem một quẻ lấy chồng lợi chăng. Thầy bói xem quẻ phán rằng, lợi thì có lợi nhưng răng không còn”.

Còn thí sinh Duy Khương hóa thân thành một bà cô già bán nước trong khu phố. Vì tính cách chanh chua, bép xép mà vô tình gây ra tai họa cho những người xung quanh. Điểm nổi bật trong tiết mục này là Duy Khương đã tung hứng ăn ý với các bạn diễn. Bên cạnh đó, anh chàng còn khoe được khả năng hoạt ngôn, nói bất chấp và sự linh hoạt, ứng biến nhanh của mình.

Đấu trường tiếu lâm tập 18 - Vòng thi ca dao tục ngữ (9/8/2016)

Được đánh giá là “ngựa ô” của Đấu Trường Tiếu Lâm năm nay - Hoài Long mang đến tiểu phẩm “Châu chấu đá xe” hài hước. Trấn Thành bày tỏ sự ngạc nhiên pha lẫn ngưỡng mộ Hoài Long.

Cuối tập 18, các thí sinh Ngọc Xuyên, Khương Mạnh Quân, Tuấn Kiệt và Lê Trang phải chia tay chương trình.

Đấu trường tiếu lâm tập 19 có gì đáng xem?
Trong Đấu trường tiếu lâm tập 19, 4 thí sinh Lâm Vỹ Dạ, Thanh Tân, Hoài Long và Duy Khương sẽ tham gia vòng bán kết 1. Mỗi thí sinh sẽ tham gia diễn xuất cùng một khách mời đặc biệt trong tiểu phẩm dự thi của mình. Các khách mời là ai và họ sẽ trình làng tiểu phẩm gì? Tất cả sẽ có trong Đấu trường tiếu lâm tập 19 phát sóng vào lúc 21h45 ngày 16/8 trên kênh HTV7 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.

Đấu trường tiếu lâm tập 19 trailer