Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 19
Đấu trường tiếu lâm tập 19 phát sóng ngày 16/8 là vòng bán kết 1 với phần dự thi của các thí sinh: Lâm Vỹ Dạ (đội Đức Thịnh), Minh Dự (đội Thu Trang - Tiến Luật), Hoài Long (đội Trường Giang) và Duy Khương (đội Trấn Thành). Các thí sinh được quyền mời các nghệ sĩ nổi tiếng diễn chung với mình.

Ở tập này, Hoài Long mời nghệ sĩ Thụy Mười, Minh Dự mời Lê Giang và Anh Đức, Duy Khương mời Hữu Quốc còn Lâm Vỹ Dạ mời Hứa Minh Đạt.

Duy Khương mở đầu bằng tiểu phẩm về một đoàn hát. Duy Khương vào vai “Bé Mười Lăm” - người phụ trách nhắc tuồng cho kép chánh “Anh Năm” (Hữu Quốc đóng). "Thánh Taxi” Tuấn Kiệt dù đã bị loại ở vòng Ca dao Tục ngữ quay trở lại hỗ trợ diễn xuất cho Duy Khương. Tiểu phẩm đã để lại trong lòng người xem cảm giác xót xa, thương cảm về những con người làm công việc thầm lặng trong hậu trường.Tiểu phẩm của Duy Khương đã lấy cạn nước nước mắt của khán giả và tất cả các giám khảo đều phải đứng lên tán thưởng.

Tiếp theo, Lâm Vỹ Dạ mời chồng cô là nghệ sĩ Hứa Minh Đạt làm bạn diễn. Tiểu phẩm của Lâm Vỹ Dạ lấy bối cảnh một gia đình hiện đại, cô vào vai “bé người máy” xinh đẹp đang làm công việc “osin” cho cặp vợ chồng trẻ. Hứa Minh Đạt đóng vai người chồng có cô vợ vì bận rộn mà bỏ bê chuyện chăm sóc gia đình. Vì chỉ làm công nhận bình thường nên Hứa Minh Đạt không được vợ coi trọng. Anh thường chịu cảnh buồn bã, cô đơn khi chứng kiến cảnh vợ “ngó lơ” mình.

Đấu trường tiếu lâm tập 19 VÒNG BÁN KẾT 1 "DIỄN CÙNG KHÁCH MỜI" (16/8/2016)

Sau vòng Chuyển thể và Ca dao Tục ngữ gây ấn tượng mạnh, thí sinh Hoài Long của đội Trường Giang thụt lùi và ít gây ấn tượng với phần thi tuần này. Dù được sự hỗ trợ nhiệt tình của nghệ sĩ Thụy Mười và bạn diễn Hồng Thanh, song Hoài Long vẫn chưa thể tỏa sáng được như mong đợi.

Cuối cùng, thí sinh Minh Dự của đội Thu Trang - Tiến Luật mang đến tiết mục đậm màu sắc cung đình. Minh Dự đóng vai Hoàng Phi - người có nhan sắc “ma chê quỷ hờn”, dù làm vợ “Hoàng Đế” Anh Đức nhưng luôn bị ghẻ lạnh vì quá xấu. Đến ngày sinh nhật Hoàng Đế, “Hoàng Phi” Minh Dự đột ngột thông báo hung tin là sắp có âm mưu ám sát nhằm chiếm đoạt ngai vàng.

Nhờ sự tung hứng ăn ý của các nghệ sĩ khách mời Lê Giang và Anh Đức, tiểu phẩm đã thành công khi làm giám khảo và khán giả cười vui vẻ.

Đấu trường tiếu lâm tập 20 có gì hay?
Đấu trường tiếu lâm tập 20 sẽ làm đêm bán kết 2 với phần tranh tài của 4 thí sinh Phát La, Thanh Tân, Lê Lộc và Xuân Nghị. Các thí sinh sẽ kết hợp với những khách mời nào để gây ấn tượng cho tiết mục của mình. Tất cả sẽ có trong Đấu trường tiếu lâm tập 20 phát sóng vào lúc 21h45 thứ ba 23/8 trên kênh HTV7 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.

Đấu trường tiếu lâm tập 20 - Trailer