Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 20
Đấu trường tiếu lâm tập 20 là đêm bán kết 2 của chương trình tìm kiếm danh hài ăn khách này. 4 thí sinh còn lại là Xuân Nghị (đội Đức Thịnh), Thanh Tân (đội Thu Trang/Tiến Luật), Phát La (đội Trường Giang) và Lê Lộc (đội Trấn Thành) đã thi tài để tranh vé vào chung kết.

Các thí sinh được mời một nghệ sĩ để phụ diễn trong tiết mục của mình. Sau những tiết mục trên, các HLV sẽ lựa chọn một trong số 2 thí sinh của đội mình (gồm vòng bán kết 1 trước đó) để lọt vào đêm chung kết xếp hạng.

Ở đêm bán kết 2, Phát La mời Cát Phượng, Thanh Tân mời Phi Phụng, Lê Lộc mời Tấn Hoàng còn Xuân Nghị mời Lê Quốc Nam làm phụ diễn cho mình.

Đấu trường tiếu lâm tập 20

Phát La (đội Trường Giang) vào vai đứa con bất hiếu vì quá ham của cải mà hành hạ và đuổi mẹ ra khỏi nhà (nghệ sĩ Cát Phượng vai người mẹ).
Lê Lộc (đội Trấn Thành) vào vai bạn của một cô gái chuyên bị bố ép học quá nhiều (nghệ sĩ Tấn Hoàng vai người bố). Cô đã bày ra cho bạn mình nhiều trò để đối phó với ông bố nghiêm khắc.

Trong khi đó, thí sinh Xuân Nghị (đội Đức Thịnh) cùng nghệ sĩ Lê Quốc Nam vào vai hai người bạn già tâm sự cho nhau nghe nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tiểu phẩm được đánh giá khá cao với những tình tiết hài hước nhưng không kém phần sâu lắng.

Cuối cùng là thí sinh Thanh Tân của đội vợ chồng HLV Thu Trang - Tiến Luật. Anh chàng này vào vai một sinh viên từ quê lên thành phố học. Để mẹ đỡ lo (nghệ sĩ Phi Phụng vai mẹ), cậu sinh viên nói dối mẹ đang mở phòng khám làm ăn rất phát đạt. Nhưng khi mẹ lên thăm, nhưng chiêu trò dàn cảnh của cậu sinh viên đã không qua được mắt mẹ. Tiểu phẩm kết thúc bằng những tình tiết xúc động về tình mẹ con.

Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 21 - Chung kết (30/8)

Các thí sinh đã sẵn sàng cho Đấu trường tiếu lâm tập 21 - đêm chung kết xếp hạng vào 30/8/2016

Sau vòng bán kết 2, các HLV phải chọn ra một thí sinh của đội mình vào chung kết. Kết quả, Duy Khương, Phát La, Thanh Tân và Lâm Vỹ Dạ là những thí sinh đi tiếp.

Đấu trường tiếu lâm tập 21 có gì hấp dẫn?
Cuộc tranh tài của 4 thí sinh tại đêm chung kết xếp hạng sẽ khiến Đấu trường tiếu lâm tập 21 là đêm đáng xem nhất. Các HLV sẽ giúp học trò của mình ra sao, những nghệ sĩ nào sẽ xuất hiện tại đêm cuối của chương trình hấp dẫn này?

Đón xem Đấu trường tiếu lâm tập 21 - đêm chung kết phát sóng lúc 21h45 thứ ba 30/8 trên kênh HTV7 cùng THTPCT, THĐT1 và THĐT2. Đặc biệt, bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập này.

Đấu trường tiếu lâm tập 21 - Trailer