Gala 3 Vietnam Idol 2016 lên sóng lúc 21h10 thứ sáu 5/8 trên kênh VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem trực tiếp

 

Gala 3 Vietnam Idol 2016 tiếp nối đêm Gala 2 phát sóng tuần trước khi 9 thí sinh tranh tài với chủ đề Top Hits (Những ca khúc hay). Thí sinh Việt Thắng chọn ca khúc "Sau tất cả" đang rất "hot" hiện nay để thể hiện, trong khi Tùng Dương chọn ca khúc tiếng Anh "All Of Me" của ca sĩ Mỹ John Legend. Thảo Nhi chọn bài hát "Rời" còn Quang Đạt hát "Giọt buồn để lại" và Minh Trị thử sức với "Ừ thì"...

VIETNAM IDOL 2016 - GALA 2 - SAU TẤT CẢ - VIỆT THẮNG

Janice Phương, cô ca sĩ đến từ Philippines tiếp tục được khen khi hát ca khúc tiếng Việt "Đừng yêu" đã rất thành công với tên tuổi giám khảo Thu Minh. Janice được giám khảo Quang Dũng cảm ơn vì đã mang đến Thần tượng âm nhạc Việt Nam "một thí sinh đặc biệt và chất lượng".

VIETNAM IDOL 2016 - GALA 2 - ALL OF ME - TÙNG DƯƠNG

Ngược lại, sau một tuần bị ốm, Trà My thể hiện rõ sự hụt hơi. Ca khúc "Yêu và Yêu" của cô bị chê tơi tả. Đến cuối Gala 2 Vietnam Idol 2016, Trà My nhận được ít bình chọn nhất. Cô ca sĩ trẻ thể hiện ca khúc tiếng Anh "It Will Rain" của nam ca sĩ Mỹ Bruno Mars với hy vọng ban giám khảo sử dụng quyền "cứu thí sinh", nhưng đã không thành. Trà My là thí sinh tiếp theo bị loại khỏi Vietnam Idol 2016.

VIETNAM IDOL 2016 - GALA 2 - IT WILL RAIN - TRÀ MY

Gala 3 Vietnam Idol 2016 lên sóng lúc 21h10 thứ sáu 5/8 trên kênh VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem trực tiếp sẽ là phần thi của 8 thí sinh Việt Thắng, Janice Phương, Quang Đạt, Bá Duy, Tùng Dương, Minh Trị, Thảo Nhi và Thanh Huyền với chủ đề "EDM".

Xem lại toàn bộ Gala 2 Vietnam Idol 2016 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam