Biến hóa hoàn hảo tập 13 - Gala Chung kết (30/7/2016)

Trong đêm Chung kết "Biến hóa hòa hảo" phát sóng hôm thứ Bảy tuần trước, Trần Hoàng Yến đã trở thành thí sinh giành được điểm số cao nhất của bộ ba giám khảo: danh hài/MC Trấn Thành, ca sĩ/MC Hari Won và danh hài Chí Tài.

Sau hai phần thi tái hiện lại một tiết mục đã biểu diễn trong các đêm trước của "Biến hóa hoàn hảo" và một màn biến hóa hoàn toàn mới, "tắc kè hoa" đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được 90 điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo.

Trong phần thi đầu tiên, Hoàng Yến đã lấp đầy sân khấu "Biến hóa hoàn hảo" dù cô thể hiện tiết mục "Trống vắng", ca khúc làm nên tên tuổi của danh ca Phương Thanh. Liên khúc "Giã từ dĩ vãng" của "Chanh em" một lần nữa khiến tất cả vỡ òa trong cảm xúc. Giám khảo Trấn Thành thậm chí lại rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Cũng trong đêm chung kết "Biến hóa hoàn hảo", Phùng Tuấn Phong cũng xuất sắc không kém khi tiếp tục hóa thân thành Mr Đàm. "Xin lỗi tình yêu" và liên khúc "Say tình" của chàng trai đến từ Hải Dương đã chinh phục được Ban giám khảo với điểm số 89.5.

Hoàng Yến và Tuấn Phong đã thể hiện sự vượt trội so với Lệ Ngọc và Việt Thái. Nhưng danh hiệu quán quân "Biến hóa hoàn hảo" mùa đầu tiên còn phụ thuộc vào bình chọn của các khán giả.

Liệu Hoàng Yến, Tuấn Phong, Việt Thái hay Lệ Ngọc sẽ trở thành quán quân của "Biến hóa hoàn hảo - Myname is" mùa đầu tiên? Những bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong đêm cuối cùng này từ các thí sinh cũng như Ban giám khảo?

Cùng xem lại trọn vẹn những diễn biến của đêm Chung kết "Biến hóa hoàn hảo":