Giọng Hát Việt Nhí 2016 Tập 2 Vòng Giấu Mặt 30/7/2016 
 

 

Các tiết mục đơn của Giọng hát Việt nhí 2016 tập 2

 
Bang Bang - Trần Ngọc Quang Tập 2 Vòng Giấu Mặt Giọng Hát Việt Nhí 2016

 
Việt Nam Trong Tôi Là - Phạm Linh Phương Tập 2 Vòng Giấu Mặt Giọng Hát Việt Nhí 2016

 
Về Ăn Cơm - Milana Tập 2 Vòng Giấu Mặt Giọng Hát Việt Nhí 2016
 

 
Giọng hát việt nhí 2016 tập 2 với Vòng giấu mặt sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21h10 ngày thứ Bảy trên kênh VTV3. Bongdanet.vn cũng sẽ trực tiếp và đồng hành cùng TV Show đặc biệt hấp dẫn, ăn khách và thu hút sự quan tâm này.

The Voice Kids 2016 lập tức nóng và hấp dẫn ngay từ Vòng giấu mặt. Nếu như trong tập 1 khán giả đã được chứng kiến những giọng hát tuyệt vời của 11 thí sinh nhí và những chiêu trò của các huấn luyện viên thì điều đó một lần nữa xuất hiện trong Giọng hát Việt nhí 2016 tập 2.

Cùng xem lại những tiết mục đặc sắc cùng những màn "chiêu sinh" kịch tính của các huấn luyện viên trong Giọng hát Việt nhí 2016 tập 1:

Dạ Cổ Hoài Lang - Vũ Đàm Thùy Dung | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2016:

 

Son - Nguyễn Khánh Ngọc | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2016:


Đừng Ngồi Yên Trong Bóng Tối - Nguyễn Ngọc Hà Chi | Tập 1 Vòng Giấu Mặt - Giọng Hát Việt Nhí 2016:


Một trong những màn lôi kéo thí sinh để lại nhiều ấn tượng nhất trong Giọng hát việt nhí 2016 tập 1 là màn lôi kéo Vũ Đàm Thùy Dung 12 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay khi Thùy Dung vừa cất lên những tiếng hát đầu tiên của danh tác "Dạ cổ loài lang", Vũ Cát Tường lập tức bấm chọn. Điều tương tự cũng đến với cặp đôi hot nhất showbiz Đông Nhi/Ông Cao Thắng và "Hoàng tử Ballad của nhạc Pop" Noo Phước Thịnh.

Đông Nhi bảo rằng: "Cô năn nỉ đấy. Nếu không cô xỉu liền tại chỗ bây giờ". Vũ Cát Tường thậm chí còn "thề thốt" mạnh mẽ hơn: "Con ơi, con không chọn Tường chắc Tường buồn chết luôn".

Noo Phước Thịnh cũng không kém phần chắc nịch: "Chỉ có về với đội của chú thì con mới là con" trong khi Ông Cao Thắng nhẹ nhàng và cũng không kém phần "ngon ngọt: "Thực sự thì con phải về với đội của chú để chú giành hết tâm huyết cùng với con, giúp cho con có được những hồi ức thật là đẹp ở trên sân khấu".

Cuối cùng Thùy Dung đã chọn về với đội của cặp đôi huấn luyện viên Đông Nhi/Ông Cao Thắng.

Cũng trong Giọng hát Việt nhí 2016 tập 1, khán giả được chứng kiến những tình huống rất dở khóc dở cười như khi Nguyễn Ngọc Hà Chi khéo léo từ chối Noo Phước Thịnh để về với đội của Đông Nhi/Ông Cao Thắng.

"Con cảm ơn chú Noo Phước Thịnh..." Nghe đến đây, Noo mừng thầm và ra đón Hà Chi. Ngay khi huấn luyện viên này đi được nửa đường thì cô bé đến từ Hà Nội khẳng định dõng dạc: "Con về với cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng ạ!".