XEM HOÁN ĐỔI CẶP ĐÔI TẬP 1

Hoán đổi cặp đôi là gì?
Hoán đổi cặp đôi là chương trình thuần Việt với ý tưởng từ những câu chuyện gia đình. Những người tham gia chương trình này là một cặp thật sự ngoài đời. Nhưng khi tham gia, các cặp đôi sẽ hoán đổi vị trí cho nhau để cùng tham gia 3 thử thách của chương trình đưa ra. Đây là chương trình giải trí được đánh giá sẽ mang đến nhiều tiếng cười bởi sự "trái khoáy" khi những người vợ/chồng, bạn trai/bạn gái ngoài đời bỗng nhiên "có bồ mới" trong Hoán đổi cặp đôi.

Xem lại Hoán đổi cặp đôi tập 1 (8/9)

Thúy Nga (phải), Chí Tài (giữa) giữ vai trò giám khảo chính, bên cạnh giám khảo khách mời Trịnh Kim Chi (trái)

Nhà sản xuất sẽ sử dụng nhiều tích văn học Việt Nam và thế giới để xây dựng các tình huống, câu chuyện cho người chơi tham gia. Chương trình do Đại Nghĩa làm MC, được hai danh hài Chí Tài và Thúy Nga làm giám khảo chính, cộng với các giám khảo khách mời ở mỗi tập. Những giám khảo khách mời lộ diện trong Hoán đổi cặp đôi sẽ là các nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Thủy, Lê Giang, Anh Đức, Trịnh Kim Chi…

Xem lại Hoán đổi cặp đôi tập 1 (8/9)

Đại Nghĩa (phải) đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình Hoán đổi cặp đôi 2016

Hoán đổi cặp đôi tập 1 có gì lạ?
Tập đầu tiên của Hoán đổi cặp đôi 2016 sẽ có sự góp mặt của cặp diễn viên trẻ Diệu Nhi - Anh Tú, bên cạnh cặp vợ chồng "đũa lệch" Gia Bảo - Thanh Hiền.

Xem lại Hoán đổi cặp đôi tập 1 (8/9)

Anh Tú (phải) và bạn gái Diệu Nhi tham gia Hoán đổi cặp đôi tập 1

Xem lại Hoán đổi cặp đôi tập 1 (8/9)

Bên cạnh cặp vợ chồng "đũa lệch" Gia Bảo - Thanh Hiền trong Hoán đổi cặp đôi tập 1 

Người chơi sẽ đem đến các tiểu phẩm gì và những tình huống éo le nào khi các cặp đôi tạm "tan đàn xẻ nghé" để đến với người mới? Nhớ đón xem Hoán đổi cặp đôi tập 1 lúc 21h00 thứ năm 8/9 trên THVL1 để có cái nhìn rõ hơn về chương trình giải trí mới toanh này nhé. Cũng đừng quên truy cập bongdanet.vn khung giờ này để xem link bản đẹp.

HOÁN ĐỔI CẶP ĐÔI Tập 1 - Trailer