XEM HOÁN ĐỔI CẶP ĐÔI TẬP 2

Xem lại Hoán đổi cặp đôi tập 1

Tập 1 Hoán đổi cặp đôi phát sóng đêm 8/9 ra mắt khán giả khá ấn tượng với sự góp mặt của hai cặp người chơi tài năng là Anh Tú - Thanh Hiền và Gia Bảo - Diệu Nhi . Trong phần thi "Tùy cơ ứng biến", hai giám khảo Thúy Nga và Chí Tài tái hiện hình ảnh Thị Nở - Chí Phèo trong một tiểu phẩm cực hài hước.

Thị Nở - Thúy Nga mặc áo yếm, váy đụp, khoe gương mặt xấu “kinh điển” với hàm răng hô và mụn ruồi to quá khổ. Chí Tài vào vai Chí Phèo và cùng Thị Nở cải biên tác phẩm “Làng Vũ Đại ngày ấy” thành một màn... tắm chum kinh điển.

Tới phần Chí Phèo... đè ngửa Thị Nở ra hôn, MC Đại Nghĩa đề nghị hai nghệ sĩ dừng lại để hai cặp người chơi... diễn lại. Phần ứng biến của Anh Tú, Thanh Hiền khá mờ nhạt trong khi Gia Bảo và Diệu Nhi lại tung hứng khá nhịp nhàng. Kịch tính cũng được đẩy lên cao trào khi MC Đại Nghĩa yêu cầu Gia Bảo phải thực hiện nhiều cử chỉ âu yếm với Diệu Nhi như ôm, hôn. Trước mặt vợ là diễn viên Thanh Hiền, Gia Bảo không e ngại diễn xuất hết mình, đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Gia bảo, Diệu Nhi cũng gây bất ngờ khi sáng tạo ra cụm từ Chí Tài - bố của Chí Phèo và bài hát “Chiếc áo bà ba” là do bà Ba Bá Kiến hát.

Xem lại trọn bộ Hoán đổi cặp đôi tập 1

Trước khi bước vào các phần thi, diễn viên hài Thúy Nga trong vai giám khảo đã tiết lộ khi mới bước chân vào nghề, Gia Bảo từng đưa chị đi diễn và tỏ tình với chị. Giám khảo khách mời Trịnh Kim Chi cũng góp vui khi cho rằng Gia Bảo cũng từng tiếp cận mình. Trước đó, Chí Tài, Thúy Nga đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi vào vai cây cau, lá trầu đầy hài hước.

Ở thử thách thứ hai mang tên "Kẻ thách thức", Diệu Nhi cũng khiến khán giả kinh ngạc khi có thể cõng Gia Bảo chạy nhiều vòng trên sân khấu. Đua đòi làm theo, Thúy Nga ngã lăn quay trên sân khấu khi cõng Chí Tài.

"Kẻ thách thức" là thử thách mà trong đó người chơi phải thử sức với những yêu cầu trái khoáy từ một người có tài năng đặc biệt đưa ra. Ở tập đầu tiên, người chơi phải thực hiện việc cõng một vật hoặc một người nặng 100kg trở lên. Người đưa ra thử thách là vận động viên Trương Ngọc Yến. Cô là người đam mê xe phân khối lớn, từng vác chiếc xe nặng hơn 100 kg  bị hỏng của mình đi bộ cả chục km để tìm chỗ sửa.

Hoán đổi cặp đôi tập 2 có gì mới?

Hoán đổi cặp đôi tập 2 có chủ đề "Chuyện tình Lan và Điệp" với sự tham gia của giám khảo khách mời Cát Phượng. Cát Phượng gây sốc khi thừa nhận... có thai với Chí Tài. Đừng hiểu lầm nhé, họ chỉ diễn một tiểu phẩm mẫu để các người chơi "tùy cơ ứng biến" mà thôi.

Hai cặp người chơi tham gia tập 2 là vợ chồng diễn viên Hiền Trang - Huy Hồ và cặp đôi diễn viên hài Ngọc Trâm-Lê Hoàng. Họ sẽ làm gì trong các phần thi "Tùy cơ ứng biến" và "Kẻ thách thức"? Nhớ đón xem Hoán đổi cặp đôi tập 2 lúc 21h00 thứ năm 15/9 trên THVL1 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.

HOÁN ĐỔI CẶP ĐÔI Tập 2 - Trailer