XEM HOÁN ĐỔI CẬP ĐÔI TẬP 3

Xem lại Hoán đổi cặp đôi tập 2
Tập 2 Hoán đổi cặp đôi phát sóng hôm 15/9 với sự tham gia của các nghệ sĩ Thúy Nga, Chí Tài, Cát Phượng, vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm, ca sĩ Hiền Trang - Huy Hồ. Ngoài hai giám khảo chính Thúy Nga và Chí Tài, nghệ sĩ Cát Phượng tham gia với tư cách giám khảo khách mời.

Trong phần thi "Tùy cơ ứng biến", Cát Phượng, Chí Tài đã làm nóng sân khấu với màn "ăn ốc đổ vỏ" do "Thúy Liễu" Cát Phượng sắp đặt để đưa "chàng Điệp" Chí Tài vào bẫy. Ở đoạn cao trào, khi Thúy Liễu "cưỡng hôn" chàng Điệp, khán giả đang hồi hộp thì MC Đại Nghĩa hô "cắt" để hai cặp người chơi ứng biến tiếp.

Nếu như Hiền Trang, Hoàng Mèo gây cười bằng ngôn ngữ hình thể thì Ngọc Trâm, Huy Hồ sử dụng tình huống khéo léo để thuyết phục giám khảo và khán giả. Đại Ngọc Trâm đã biến cô Thúy Liễu ghê gớm, đanh đá trong tình sử, thành một cô Thúy Liễu chỉ thích con gái mà không mê đàn ông.

Trọn bộ Hoán đổi cặp đôi tập 2

Ở chủ đề "Chuyện tình Lan và Điệp, Chí Tài đóng vai "ông Tơ" còn Thúy Nga hóa thân "bà Nguyệt". Trong vai Lan, Thúy Nga khoe giọng hát thảm họa khi thể hiện một trích đoạn ngắn. Giọng hát của cô khiến "chàng Điệp" Chí Tài rơi lệ, quay gót ngay lập tức dù chưa hết màn từ biệt.

Sau phần giới thiệu ông Tơ - bà Nguyệt đầy duyên dáng với trích đoạn Lan và Điệp, chương trình bước sang giới thiệu hai đội chơi. Ở phần này, khán giả chưa hết ngỡ ngàng  đã ôm bụng cười ngất khi vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm liên tục tố nhau trên sóng truyền hình. Trong khi Đại Ngọc Trâm tố chồng vô tâm và lười biếng thì Hoàng Mèo nói vợ "xạo, giả dối, ăn nói hai lời"... Màn tung hứng của hai vợ chồng đã khởi động không khí hứng khởi cho chương trình.

Trải qua phần thi song ca đầu tiên, hai đội chơi bước vào thử thách oái ăm của chương trình do một thành viên được gọi là Kẻ thách thức trong Gia đình bá đạo đưa ra. Hồ Minh Tài đã khiến khán giả không thể ngồi yên khi thể hiện một trích đoạn cải lương có phần lời được ghép bởi tên 400 nghệ sĩ Việt. Đội Hiền Trang  - Hoàng Mèo, do có thế mạnh về giọng hát nên giành được điểm tuyệt đối của ba giám khảo Cát Phượng, Chí Tài, Thúy Nga.
Kết thúc Hoán đổi cặp đôi tập 2, đội Hoàng Mèo - Hiền Trang giành chiến thắng với giải thưởng 40 triệu đồng.

Hoán đổi cặp đôi tập 3 có gì hay?
Ở tập 3, Hoàng Phi - Ngọc Ánh được đặt tên là đội Thỏ Trắng trong khi đội Thỏ Đen gồm La Thành, Thái Hà. Tập này sẽ có chủ đề "Chuyện tình Mị Châu - Trọng Thủy".

Đón xem Hoán đổi cặp đôi tập 3 lúc 21h00 thứ năm 22/9 trên sóng THVL1 và bongdanet.vn sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho tập này.

Hoán đổi cặp đôi tập 3 - Trailer