Xem lại Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 3
Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 3 phát sóng tuần trước (20/8) được đánh giá không có gì để chê với sự tham gia của 3 khách mời vô cùng dễ thương là Sĩ Thanh, Vũ Ngọc Ánh và danh hài Hoàng Mập. MC Ngọc Trinh khoe làn da trắng bóc cùng vòng eo 56 bên cạnh danh hài Vân Sơn.

Ở vòng 1, Sĩ Thanh thi đầu tiên với thử thách nhép giọng. Cô nàng nhái giọng chọn Hồ Quang Hiếu trong ca khúc "Không cảm xúc". Màn trình diễn quá sôi động khiến tất cả mọi người đều phải nhún nhảy.

Hoàng Mập gây cười điên đảo với các các kiểu hóa trang của mình. Anh chàng hát nhép "Em muốn sống bên anh trọn đời" của Siu Black, nữ ca sĩ có thân hình không kém gì Hoàng Mập.

Trong khi đó, Ngọc Ánh hóa thân thành chàng ca sĩ đang nổi như cồn Isaac trong ca khúc "Mr. Right". Cô nàng đóng giả thành viên điển trai của nhóm nhạc 365 để.... quyến rũ Ngọc Trinh.

Ở vòng 2, Sĩ Thanh mượn hình tượng của Trấn Thành để bán xôi dạo. Nữ ca sĩ nhép giọng khớp bản gốc trong sự tán thưởng của khán giả. Hoàng Mập phá hỏng hình tượng Cám của NSƯT Thành Lộc với thân hình ngoại cỡ. Còn Vũ Ngọc Ánh hóa thân thành Việt Hương phiên bản “điệu chảy nước”.

KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ TẬP 3: HOÀNG MẬP - VŨ NGỌC ÁNH - SĨ THANH (20/08/2016)

Tại vòng 3, Hoàng Mập biến tấu ca khúc "Pink Girl" của Đông Nhi thành màn vũ đạo "thảm họa" gây cười nghiêng ngả. Vũ Ngọc Ánh với hình tượng Lệ Quyên trong ca khúc "Người ngoài phố" với hoạt cảnh bị cướp đánh vì xài đồ giả. Sĩ Thanh hóa thân thành Noo Phước Thịnh trong "Hold Me Tonight" và được đánh giá "còn còn nam tính hơn cả Noo".

Kết thúc tập 3, ca sĩ Sĩ Thanh xuất sắc giành chiếc đai chiến thắng.

Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 4 hay không nhỉ?
Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 4 đảm bảo "nhoi" không kém đâu nhé. Tập này có sự xuất hiện của 3 người chơi cực trẻ trung là Việt My, Tronie và Minh Trung. Nhớ đón xem Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 4 lúc 21h00 thứ bảy 27/8 trên HTV7 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp nhé.

Xem lại Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 4 (27/8)

3 khách mời trẻ trung của Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 4 phát sóng 21h00 thứ bảy 27/8 trên HTV7