XEM KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ TẬP 6

Xem lại Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 5
Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 5 phát sóng hôm 3/9 là đêm diễn của những người đẹp đang "hot" hiện nay: Diễm Mỹ, An Tây và anh chàng nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.

Hiếm có tập nào lại xuất hiện nhiều người đẹp rực rỡ trên sân khấu Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle đến vậy. Người đẹp "vòng eo 56" Ngọc Trinh xuất hiện trong bộ váy đỏ quyến rũ, đọ nhan sắc với Diễm My 9X và nàng người mẫu Andrea cá tính.

Andrea "An Tây" trở lại sân khấu sau một thời gian dài "lặn mất tăm". Cô gái mang dòng màu Tây Ban Nha này từng là người mẫu cùng công ty với Ngọc Trinh, dưới sự điều hành của bầu Vũ Khắc Tiệp.

An Tây xuất hiện với chiếc áo lông dày cộp dù trời nóng điên đảo và hát nhép ca khúc "Nóng" của BigDaddy , Hạnh Sino. Diễm My 9X thì giả trai hát "Nắm lấy tay anh" của Tuấn Hưng.

KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ TẬP 5: ANDREA, VÕ MINH LÂM, DIỄM MY 9X (03/09/2016)

Trong khi đó, chàng nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm lại giả gái, hóa thân thành ca sĩ Thu Minh để tạo dựng "màn trình diễn thảm họa" cho ca khúc "Đường cong".

Ở phần hai, Diễm My 9X giả Hoài Linh trong trích đoạn "Mười khó". Võ Minh Lâm tiếp tục đòi cạnh tranh với Ngọc Trinh khi vào vai "nữ hoàng nội y" trong phim "Vòng eo 56". Còn Andrea đóng vai Bạch Long trong trích đoạn "Hoàng tử Ai Cập".

Phần ba, các vị khách mời trổ tài diễn xuất qua những video ca nhạc công phu. An Tây hóa thân thành bà già miền Tây trong "Còn thương rau đắng mọc sau hè". Võ Minh Lâm kết hợp với bạn diễn “nặng ký” vào vai Mỹ Tâm trong "Sai". Diễm My 9X tiếp tục vứt bỏ giới tính thật, nhập tâm hóa thành Sơn Tùng MT-P trình diễn ca khúc "Khuôn mặt đáng thương" với vũ đạo xuất sắc.

Kết quả, Diễm My 9X giành đai vàng chiến thắng của tập này.

Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 6
Tập 6 sẽ có sự xuất hiện của 3 người chơi mới là Ngọc Thảo, Thái Trinh và chàng vũ công ngoại quốc Hani. Danh hài Vân Sơn tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC bên cạnh Ngọc Trinh xinh đẹp.

Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 6 (10/9)

3 người chơi mới của Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 6

Đón xem Kỳ phùng địch thủ - Lip Sync Battle tập 6 phát sóng trên HTV7 lúc 21h00 thứ bảy 10/9 và đặc biệt là sẽ có link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.