Xem Làng hài mở hội 2016 tập 14:

Tập 14 Làng hài mở hội 2016 phát sóng tuần trước có chủ đề "Diễm lệ ngôn tình". Các đội chơi đã mang đến những tiểu phẩm dí dỏm, đặc sắc và có chất lượng. Đội Dí dỏm làm khán giả cười nghiêng ngảy với tiểu phẩm "Tỏ tình", trong khi đội Hồn nhiên tái hiện siêu phẩm Titanic với "Con tàu định mệnh" đúng là rất... định mệnh.

"Cái giá của hạnh phúc" là thông điệp vừa hài hước nhưng cũng sâu lắng mà đội Đại gia đình đã gửi tới khán giả. Bên cạnh đó, "Hãy đợi đấy!: của đội Đồng dao cũng mang đến những tiếng cười đáng phải nghĩ suy.

Làng hài mở hội - Tập 14: Tỏ tình - Đội Dí dỏm

Làng hài mở hội - Tập 14: Con tàu định mệnh - Đội Hồn nhiên

Làng hài mở hội - Tập 14: Cái giá của hạnh phúc - Đội Đại gia đình

Làng hài mở hội - Tập 14: Hãy đợi đấy! - Đội Đồng dao

Làng hài mở hội - Tập 14: Kết quả

>> Trailer Làng hài mở hội 2016 tập 15

Trong Làng hài mở hội 2016 tập 15, lần đầu tiên giám khảo Trấn Thành sẽ vắng mặt, thay vào đó là danh hài hải ngoại Chí Tài cùng tung hứng với đồng nghiệp Việt Hương.

Với chủ đề độc "Tiếp thị siêu đẳng", các đội chơi tha hồ trình làng những kịch bản siêu dị, siêu độc và "lạ" theo phong cách riêng. Kinh doanh và buôn bán đều cần phải nhờ đến "Tiếp thị", Dí Dỏm sẽ mang sữa bà sáu Mập đi làm TVC quảng cáo, Lê Khâm mang ảo thuật "cực chất" đốt sản phẩm của Đồng Dao, Đại Gia Đình buôn bán thực phẩm chức năng. Hồn Nhiên PR thẩm mỹ viện, chỉnh sửa nhan sắc "quá đà" cho Huy Nam, Tỷ Muội xào xáo nội bộ khi bán thuốc dỏm, Xuân Nghị ám ảnh tiểu thuyết, chết theo "chiếc lá cuối cùng".

"Tiếp thị siêu đẳng" với những kịch bản vui nhộn hài hước hứa hẹn là một vòng thi gay cấn cho 6 đội chơi của Làng hài mở hội. Nhớ đón xem vào lúc 21h00 thứ tư ngày 10/8/2016 trên THVL1 nhé.