Xem Làng hài mở hội 2016 tập 16

Xem lại Làng hài mở hội 2016 tập 15
Tập 15 Làng hài mở hội với chủ đề Tiếp thị siêu đẳng phát sóng ngày 10/8 chứng kiến nhiều tiểu phẩm hài đặc sắc. Đội VTTM trình diễn tiểu phẩm "Cái lá cuối cùng" được đánh giá là đột phá lớn so với tuần trước.

Đội Dí Dỏm vẫn giữ được phong độ ổn định khi đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn với tiểu phẩm "Bà Sáu Mập". Tiểu phẩm nói về một công ty quảng cáo sắp phá sản vì không kí kết hợp đồng với bất kì nhãn hàng nào. Và sữa chua Bà Sáu Mập chính là cứu cánh duy nhất đối với công ty. Các thành viên đã cố gắng hết sức để lấy lòng khách hàng như: đánh ghen, lột đồ, đổi tình lấy tiền… tuy nhiên, kết quả đều thất bại.

Hồn Nhiên là đội thi đang gặp nhiều khó khăn khi liên tiếp rơi vào vòng nguy hiểm sau hai đêm thi ở những tập trước. Ở phần thi này, lựa chọn tiểu phẩm "Thẩm mỹ viện" để nói phê phán việc “bệnh viện ồn như cái chợ”.

Làng hài mở hội - Tập 15: Bà Sáu mập - Đội Dí dỏm

Làng hài mở hội - Tập 15: Quảng cáo bá đạo - Đội Đồng dao

Làng hài mở hội - Tập 15: Cái lá cuối cùng - Đội VTTM

Làng hài mở hội - Tập 15: Kết quả

Với phần dàn dựng khôn khéo, đội Hồn Nhiên còn thông minh sử dụng hình ảnh của Việt Hương và Chí Tài để minh họa cho phần trình diễn của mình khiến cho không chỉ khán giả mà cả ban giám khảo thích thú.

Đội Đại Gia Đình mang đến tiểu phẩm "Lòng tin" nhưng không gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả nên trở thành đội có điểm thấp nhất tập 15.

Làng hài mở hội 2016 tập 16 có gì mới?
Trong tập 16, nghệ sĩ Đức Hải và nghệ sĩ cải lương Bạch Long sẽ tham gia với vai trò giám khảo. Tập 16 có chủ đề "Hại não vì sống ảo".

Đội Dí Dỏm nảy sinh tình tay ba giữa Minh Dự, Ny Saky, La Thành, Đại Gia Đình "chế" nhạc trữ tình theo hơi hướng hiện đại, Tỷ Muội tổ chức giải bóng đá "nữ" trong viện dưỡng lão. Y Nhu và Phạm Hy của đội Hồn Nhiên trổ tài thám tử, suy luận "nhảm" tìm ra hung thủ giết Huy Nam, Đồng Dao trổ tài hát nhạc sôi động trên sân khấu, VTTM xây dựng lại câu chuyện "Cô Tấm ngày nay".

Tất cả sẽ có trong Làng hài mở hội 2016 tập 16 phát sóng lúc 21h00 thứ tư 17/8  trên THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ năm 18/8 trên kênh THVL2. Nhớ đón xem link đầy đủ do bongdanet.vn cung cấp nữa nhé.

Làng hài mở hội - Tập 16: Hại não vì sống ảo - Trailer