Xem lại Làng hài mở hội 2016 tập 17
Làng hài mở hội 2016 tập 17 phát sóng tối 24/8 với nhiều diễn biến bất ngờ. Ngồi ghế nóng tập này bên cạnh nghệ sĩ Việt Hương là hai nam giám khảo Đức Hải và Việt Anh. Trong đêm thi, 6 đội chơi đã cống hiến cho khán giả những trận cười sảng khoái cùng chủ đề "Một phút đổi đời".

Đặc biệt, tiết mục Cậu bé rừng xanh của đội Dí Dỏm với diễn xuất của La Thành - bạn trai cũ Lan Ngọc cùng Minh Dự, Long Hồ, Bảo Thy đã xuất sắc giành giải nhất trị giá 100 triệu đồng.

Tiểu phẩm đem đến cho khán giả câu chuyện về anh chàng mê cá độ đá bóng, sau mùa Euro thất bại phải chạy lên rừng để trốn nợ. Tại đây, anh được đôi vợ chồng khỉ cưu mang, đùm bọc nên gọi chúng là cha mẹ.

Đội VTTM  trình làng khán giả tiểu phẩm trùng tên chủ đề "Một phút đổi đời" phản ánh câu chuyện đổi đời của hot boy “bánh mì nướng muối ớt” dưới sự dẫn dắt của người kể chuyện Xuân Nghị.

Đội Đồng Dao Lựa thể hiện tiểu phẩm "Đổi đời" để gửi đến khán giả những thông điệp sống: “Sống không nên cả tin và đừng tin những tin vịt mà người khác mang đến”. Đó là câu chuyện ôm ấp, giấc mơ đổi đời của ông Mỹ (Duy Mỹ) sau khi phát hiện bình hoa trong nhà có họa tiết giống với bộ đồ cổ trị giá trăm tỷ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Làng hài mở hội tập 17

Màn sáng tạo, kết nối bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông với âm nhạc như: màn hát quan họ Bắc Ninh của Xuân Hương, cải lương của Thúy Loan, nhạc trữ tình của Đông Dương… giúp tiểu phẩm của đội Đồng Dao đem đến tiếng cười lẫn sự đánh giá cao từ ban giám khảo.  Tiểu phẩm "Giải cứu Tỷ Muội" của năm cô gái đội Tỷ Muội đem đến cho khán giả câu chuyện đầy lắng đọng về ước mơ đổi đời của cô đào hát Sáu Lựu (Thu Mỹ). Tiểu phẩm với sự phụ diễn của các nam diễn viên Tấn Phát, Triệu An, Bảo Châu…

Tiểu phẩm "Nợ dí" của đội Hồn Nhiên  là câu chuyện về tệ nạn cờ bạc, đề đóm của cặp vợ chồng trẻ. "Nợ dí" phản ánh vấn đề xã hội chân thực, diễn biến hài hước khiến khán giả cười "đau bụng". Bên cạnh đó, những màn tung hứng ảo thuật của Huỳnh Nhu là một trong những điểm nhấn ấn tượng của tiểu phẩm.

Đội Đại Gia Đình lựa chọn tiểu phẩm "Giấc mộng hoàng cung" có nội dung xoay quanh buổi huấn luyện các phi tần trước khi tiến vua. Dù tiểu phẩm được đánh giá cao về nội dung nhưng cách truyền tải còn hạn chế khiến phần thể hiện nên đã khiến đội này dừng bước tại tập 17.

Đón xem Làng hài mở hội tập 18 nào
Làng hài mở hội tập 18 sẽ là phần thi của 5 đội còn lại với chủ đề Tự do. Việt Hương, Chí Tài và Đại Nghĩa sẽ là những giám khảo của đêm diễn này. Cùng "bung lụa" với các tiết mục cười bể bụng của những đội chơi xuất sắc nhất chương trình nhé.

Nhớ bật TV lúc 21h00 thứ tư 31/8 trên kênh THVL1 để xem Làng hài mở hội 2016 tập 18. Bongdanet.vn còn cung cấp link xem bản đẹp nữa đó.

Làng hài mở hội - Tập 18: Chủ đề tự do - Trailer