Làng hài mở hội tập 14 có chủ đề "Diễm lệ ngôn tình" sẽ là sân chơi để các đội hóa thân thành hình tượng các soái ca. Đội Hồn Nhiên mang soái ca Huy Nam vào trong tiểu phẩm, La Thành học lóm bí kíp cua gái của "thánh chửi" Minh Dự, Đồng Dao mang xe trượt patin vào tuồng cổ để tôn lên nét "thần thánh" của soái ca Đông Dương, đội Đại Gia Đình tuyển chồng cho Lê Như. Mang đến hình tượng soái ca cổ trang, đội VTTM mang "Hàm Răng" và Đội Tỷ Muội mang "Hàm Hôi" vào vở diễn.

Làng hài mở hội - Tập 14: Diễm lệ ngôn tình - Trailer

Trước khi thưởng thức Làng hài mở hội tập 14, cùng điểm lại một số tiết mục trong Làng hài mở hội tập 13 phát sóng tuần trước. Đây là tập mở màn cho các cuộc tranh tài ở bảng B.

Đội Đồng Dao với các thí sinh Quỳnh Hương, Duy Mỹ, Lê Khâm, Đông Dương, Thúy Loan mang cải lương dân dã vào hài kịch.

Làng hài mở hội - Tập 13: Ấp hề trẫy hội - Đội Đồng dao

Đội Dí Dỏm mang đến tiểu phẩm Sức mạnh vĩnh cửu cũng hết sức ngộ nghĩnh vời hình ảnh các thổ dân lòe loẹt với bụng sáu múi... giả.

Làng hài mở hội - Tập 13: Sức mạnh vĩnh cửu - Đội Dí dỏm

Đội VTTM với các thành viên Thạch Thảo, Quách Thành, Nhân, Jon Bee, Minh Châu, Minh Xuân và Minh Nga thì mang tiếng hét "long trời lở đất" vào tiết mục "Giếng cạn"

Làng hài mở hội - Tập 13: Giếng cạn - Đội VTTM

Làng hài mở hội tập 14 phát sóng lúc 21h00 thứ tư 3/8/2016 trên THVL1 và bongdanet.vn sẽ mang đến một bất ngờ nữa khi ngồi cạnh bộ đôi giám khảo Trấn Thành, Việt Hương là người đẹp Khánh My. Đừng quên giờ phát sóng nhé.

Xem lại Làng hài mở hội tập 14

Bộ ba giám khảo Khánh My, Trấn Thành và Việt Hương (trái sang) của Làng hài mở hội tập 14