MC Ngô Kiến Huy, giám khảo Việt Hương, giám khảo khách mời Phương Thanh và giám khảo Thanh Bạch xuất hiện trong tập 1 Người nghệ sĩ đa tài 2016

XEM NGƯỜI NGHỆ SĨ ĐA TÀI TẬP 1

Người nghệ sĩ đa tài 2016 là gì?

“Người nghệ sĩ đa tài” là chương trình truyền hình thuần giải trí, trong đó 16 nghệ sĩ đã thành danh sẽ dùng kỹ năng ngoài sở trường của mình kết hợp với các tài lẻ khác để trình diễn các tiết mục đã được luyện tập với các chuyên gia từ dễ đến khó.

Mục đích của “Người nghệ sĩ đa tài” là muốn thử thách nghệ sĩ dám tiếp cận những kỹ năng mới chưa từng được biết đến, khác hẳn với những hình ảnh quen thuộc mà khán giả thường thấy. Các hạng mục thi thí sinh có thể chọn như: hát, múa, nhảy, diễn xuất, ảo thuật, võ thuật, chơi nhạc cụ...

Chương trình gồm 13 tập, với 7 vòng thi và sẽ loại theo từng vòng. Kết quả được tính dựa vào 50% điểm số từ ban giám khảo và 50% từ khán giả trường quay. Giải nhất dành cho quán quân trị giá 200 triệu, giải nhì 150 triệu và giải ba 100 triệu.

Ban giám khảo chính thức của chương trình là danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Thanh Bạch. Mỗi tập thi sẽ có một giám khảo khách mời nhằm mang lại nhiều màu sắc và góp ý đúng với chủ để của từng vòng thi. Chàng ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Xem lại Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 1 (6/9)

5 nghệ sĩ xuất hiện trong Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 1

Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 1 có gì hay?
Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 1 sẽ có sự xuất hiện của cô Chanh - ca sĩ Phương Thanh trên vai trò giám khảo khách mời. 5 nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong tập 1 là: nữ ca sĩ Mia, Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng, Lê Trang và Nguyễn Đình Vũ. Họ sẽ mang đến những tiết mục gì? Cứ xem hãy biết nhé.

Nhắc thêm là ở các tập tới, khán giả được gặp những gương mặt đã có tên tuổi như nam diễn viên Hùng Thuận trong phim "Đất phương Nam", nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim của bản hit "Teen vọng cổ" từng gây sốt nhiều năm trước, nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh (từng tham gia Cuộc đua kỳ thú)...

Vậy nhớ đón xem Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 1 phát sóng lúc 21h00 thứ ba 6/9 trên kênh THVL1 và được bongdanet.vn cung cấp bản đẹp.

Người nghệ sĩ đa tài - Trailer