XEM NGƯỜI NGHỆ SĨ ĐA TÀI TẬP 3

 

Loading the player...

Xem lại Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 2

Tập 2 Người nghệ sĩ đa tài phát sóng đêm 13/9  với nhiều diễn biến bất ngờ. 6 thí sinh: Lê Phương, Sơn Ngọc Minh, Vĩnh Thuyên Kim, Khánh Hoàng, Lê Việt, Quỳnh Chi đã mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc và giàu cảm xúc.

Quỳnh Chi táo bạo biểu diễn lại bản hit "Destiny" từng làm mưa làm gió của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Dù đây là lần đầu Quỳnh Chi hát kết hợp vũ lẫn diễn xuất nhưng cô không hề “lép vế” trước đàn chị. Với lợi thế ngoại hình nóng bỏng cùng chất giọng lạ, Quỳnh Chi đã khiến ban giám khảo đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, do còn khá lo lắng, một số chỗ cô đã “quên bài”.

Với tiểu phẩm kịch ngắn kết hợp ca khúc "Vọng cổ teen", Vĩnh Thuyên Kim mang đến câu chuyện về tình yêu học trò vô cùng dễ thương của một cô nàng tomboy. Tuy nhiên, Việt Hương cho biết cảm thấy thất vọng khi vũ đạo của tiết mục chưa nhuần nhuyễn. Giám khảo Lam Trường và Thanh Bạch cũng đồng quan điểm khi nhận xét Vĩnh Tuyên Kim còn khá vụng trong việc diễn kịch. Kết quả Thanh Bạch cho Vĩnh Thuyên Kim 9 điểm còn Lam Trường và Việt Hương 8,5 điểm.

Sơn Ngọc Minh đã mang đến tiết mục kịch lấy ý tưởng từ bộ phim Thái Lan nổi tiếng "Tình người duyên ma". Ở phần thi này, cựu thành viên nhóm V-Music tập trung khai thác câu chuyện tình yêu của cặp chồng người - vợ ma. Tuy là lần đầu diễn kịch nhưng Sơn Ngọc Minh đã khiến các giám khảo ngỡ ngàng vì lối diễn xuất tự nhiên và giàu cảm xúc.

Xem lại trọn bộ Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 2 + tập 1

Tiếp đến, Lê Phương đã khiến hàng trăm khán giả trường quay bật khóc khi biểu diễn ca khúc "Chị đi tìm em". Với giọng ca ngọt ngào cùng cách diễn đầy xuất thần, nữ diễn viên đã khẳng định mình là một nghệ sĩ đa tài thực thụ. Kết thúc phần thi, Việt Hương bất ngờ đuổi Lê Phương đi về vì... “mất công” chấm điểm 10. 

Khánh Hoàng Bolero đã mang đến câu chuyện tình Trọng Thủy - Mị Châu đầy cảm động qua thể loại nhạc kịch. Vẫn giữ nguyên bản nội dung của truyền thuyết nhưng Khánh Hoàng tập trung hướng khán giả đến sự bất lực trong tình yêu và niềm day dứt của của Trọng Thủy khi đứng giữa ranh giới đất nước và tình yêu. Tuy nhiên, tiết mục không được đánh giá cao vì ban giám khảo nhận xét Khánh Hoàng chưa thể hiện được cốt cách cần có của một nhận vật cổ trang.

Biên đạo múa Lê Việt kết thúc chương trình bằng tiết mục hát "Mái đình làng biển kết hợp múa mâm điêu luyện". Giám khảo Lam Trường và Việt Hương nhận xét Lê Việt có nội lực lớn và giọng hát rất tốt. Tuy nhiên vì phải múa nhiều nên có một vài chỗ Lê Việt chưa lên đúng nốt.

Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 3 có gì hấp dẫn?

Tập 3 sẽ có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh, bên cạnh hai giám khảo chính Việt Hương, Thanh Bạch. Hùng Thuận, người từng nổi tiếng với vai diễn trong phim "Đất phương Nam" sẽ thử sức ở lĩnh vực mới cực khó đối với anh: cải lương.

Ngoài ra tập này còn có sự tham gia của Linh Tý, Quang Tuấn, Thanh Trúc và Ngọc Anh. Đón xem Người nghệ sĩ đa tài 2016 tập 3 lúc 21h00 thứ ba 20/9 trên kênh THVL1 hoặc link xem bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.

Người nghệ sĩ đa tài - Tập 3: Trailer