Xem lại Sao nối ngôi tập 10

Ở tập 10 phát sóng tuần trước với chủ đề Lội ngược dòng là cơ hội để 3 thí sinh Hoài Anh Kiệt, Linh Tý, Hồng Phượng tranh một suất vé vớt vào vòng trong dù trước đó đã bị loại ở tập 9. Trong đêm thi hôm đó có sự góp mặt của NSND Bạch Tuyệt và Thái Châu, danh ca Phương Dung và nghệ sĩ Trung Dân trong vai trò khách mời.

Hoài Anh Kiệt với sự lột xác trong màn trình diễn cổ nhạc đã gây được ấn tượng mạnh qua đó giúp anh lội ngược dòng và giành một tấm vé đi tiếp. Hồng Phượng với sự hỗ trợ đắc lực từ NSƯT Hoài Linh cũng đã thể hiện xuất sắc vở kịch “Hòn vọng phu” vô cùng xúc động. Do bằng điểm với Hoài Anh Kiệt nên Hồng Phượng đã được BGK đặc cách thêm một suất vào vòng trong.
 
Người phải chia tay chương trình Sao nối ngôi ở tập 10 là Linh Tý. Dù chuẩn bị của Linh Tý khá công phu nhưng tiết mục không được đánh giá cao so với những tuần trước đó. Dù sao Linh Tý cũng đã để lại những ấn tượng đậm nét với lối diễn rất có hồn và lôi cuốn trong suốt những tập đã qua của Sao nối ngôi.
 
Tập 11 với chủ đề Ước mơ sẽ lên sóng lúc 21h00 hôm nay 16/8 trên THVL 1 và Bongdanet.vn hứa hẹn mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí thật sự thoải mái.
 
Trailer Sao nối ngôi tập 11: