Xem lại Sao nối ngôi tập 11
Sao nối ngôi tập 11 phát sóng tuần trước (16/8) là cuộc thi tài của 5 thí sinh: Hoài Anh Kiệt, Bình Tinh, Thiêng Ngân, Hồng Phượng và Lê Lộc ở chủ đề "Ước mơ".

Lê Lộc gây bất ngờ với vai phản diện thần phi Nguyễn Thị Anh trong vở "Rạng ngọc Côn Sơn". Thí sinh này từng khiến người xem thán phục khi thể hiện nhiều tài năng như vẽ tranh cát, hát nhạc kịch, cải lương, nhảy hiện đại… nhưng lần này vai diễn phản diện của Lê Lộc cũng ấn tượng không kém. Giám khảo Bạch Tuyết, Thái Châu đều ngỡ ngàng và dành cho Lê Lộc nhiều lời khen.

Thiêng Ngân lại một ca khúc đã nổi tiếng của Phi Nhung là "Nhớ mẹ lý mồ côi". Thiêng Ngân vừa hát vừa diễn xuất rất đạt vai diễn một cô bé hiếu thảo đối với mẹ mình. Màn trình diễn xúc động của Thiêng Ngân để lại ấn tượng tốt.

Thí sinh Bình Tinh hóa thân thành Trưng Trắc trong vở "Nữ hùng dựng nước" của tác giả Bạch Mai. Màn trình diễn của Bình Tinh có điểm nhấn với hình tượng chú voi lớn. Các giám khảo nhận xét cô có sự chuẩn bị kỹ càng và màn trình diễn rất công phu.

Sao nối ngôi tập 11 - CHỦ ĐỀ : ƯỚC MƠ (16/8/2016)

 

Hồng Phượng lại lấy tác phẩm "Sơn Tinh - Thủy Tinh" (tác giả Tô Thiên Kiều) để thể hiện. Thí sinh này vào vai nàng Mỵ Nương xinh đẹp, đau đáu vì người dân Văn Lang mỗi năm một lần phải hứng chịu cơn thịnh nộ của Thủy Tinh… Tiết mục có sự phụ diễn của Điền Trung và Võ Minh Lâm trong vai Sơn Tinh và Thủy Tinh.

Hoài Anh Kiệt hát "Đèn khuya" của Lam Phương và một số câu vọng cổ của soạn giả Thu An trong tiết mục khắc họa lại cuộc đời gian khó của chính cha mình - nghệ sĩ Hoài Thanh.

Sao nối ngôi tập 12 sẽ có chủ đề "Chắp cánh". Các thí sinh sẽ mang đến những tiết mục gì để chinh phục các giám khảo và khán giả. Cùng xem lúc 21h00 thứ ba 23/8 trên kênh THVL 1 và được bongdanet.vn cung cấp link xem đầy đủ.