Xem lại Sao nối ngôi tập 12
Sao nối ngôi tập 12 phát sóng tuần trước (23/8) là đêm bán kết cuối để chọn ra những gương mặt lọt vào chung kết.

Thí sinh Bình Tinh gây bão thật sự với vở "Bão táp Nguyên Phong" của tác giả Dương Linh và Huỳnh Minh Nhị. Vở tuồng cổ nổi tiếng của đoàn Minh Tơ, khắc họa cuộc chiến chống Nguyên Mông lần thứ nhất. Trích đoạn xoay quanh nhân vật quận chúa Huyền Nga (Bình Tinh) với ý chí bất khuất, kiên cường, dù rơi vào tay giặc nhưng vẫn không hề nao núng hay sợ hãi mà trái lại còn làm chúng khiếp sợ bởi tinh thần yêu nước.

Vai diễn của Bình Tinh đã được các giám khảo hết lời khen ngợi và nhận được số điểm cao nhất (49,8 điểm), giành giải nhất tuần.

Sao nối ngôi - Tập 12: Bão táp Nguyên Phong - Bình Tinh

Nữ thí sinh Lê Lộc được cha Duy Phương hỗ trợ trên sân khấu. Ông viết kịch bản "Ngôi sao", kể về một cô gái trẻ có tài, khát khao làm nghề nhưng còn non trẻ trước những cám dỗ, cạm bẫy của showbiz. Để mau chóng nổi tiếng cô lấy nghệ danh “ăn theo” tên tuổi ngôi sao Lê Giang nhưng bị khán giả quay lưng, bầu show hắt hủi.

Hoài Anh Kiệt được bố mẹ Hoài Thanh - Đỗ Quyên hỗ trợ trong tiết mục "Sống để yêu thương". Anh cùng ba mẹ ôn lại kỷ niệm đẹp trong cuộc đời làm nghệ thuật của họ bằng những câu vọng cổ trong tuồng cải lương "Gánh cỏ sông Hàn".

Sao nối ngôi - Tập 12: Sống để yêu thương - Hoài Anh Kiệt

Hồng Phượng được NSƯT Vũ Linh chọn cho vở cải lương "Tấm lòng của biển" (tác giả Hà Triều - Hoa Phượng) mà ông từng đóng. Hồng Phượng diễn chung với mẹ Hồng Nhung trong phân cảnh khi Thanh nhận ra người mà cô xem như người ở, đối xử tệ bạc, thậm chí hắt hủi lại chính là mẹ ruột của mình.

Sao nối ngôi - Tập 12: Công bố kết quả

Thiêng Ngân, cô con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung dự thi với tiết mục "Chắp cánh" để kể bi kịch gia đình thời hiện đại: con cái mải mê tranh giành tài sản, đấu đá lẫn nhau mà quên công ơn, trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ già. Tuy nhiên, với điểm số thấp nhất, Thiêng Ngân phải dừng bước ngay trước thềm đêm chung kết.

Sao nối ngôi tập 13 - đêm chung kết xếp hạng sẽ cực hấp dẫn
Sao nối ngôi tập 13 - đêm chung kết xếp hạng sẽ là cuộc tranh tài của 4 thí sinh: Bình Tinh, Lê Lộc, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt. Tập này sẽ có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn, nghệ sĩ Minh Nhí cùng 2 giám khảo chính Bạch Tuyết, Thái Châu trên cương vị giám khảo.

Xem lại Sao nối ngôi tập 13 - Chung kết (30/8)

4 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng Sao nối ngôi 2016 đêm 30/8

Đặc biệt, đêm thi này có sự xuất hiện của NSƯT Vũ Linh, NSƯT Hoài Linh, danh hài Duy Phương, nghệ sĩ Lê Giang, danh hài Trấn Thành, NSƯT Cẩm Tiên, NSƯT Hữu Quốc... và nhiều nghệ sĩ khác.

Bật mí là Trấn Thành sẽ giả gái trong tiết mục "Suất diễn cuối cùng" của thí sinh Lê Lộc. Hoài Anh Kiệt sẽ hóa thân thành Nguyễn Trãi trong trích đoạn “Rạng ngọc Côn Sơn” còn Bình Tinh sẽ mang đến một tiết mục mà cô tâm đắc nhất mang tên “Mãi còn niềm tin”...
Đừng bỏ qua Sao nối ngôi tập 13 - đêm chung kết xếp hạng trên kênh THVL1 lúc 21h00 thứ ba 30/8 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp nhé.

Sao nối ngôi - Tập 13: Đêm chung kết - Trailer