Kết quả The Face - Gương mặt thương hiệu 2016

Quán quân: Phí Phương Anh

Á quân: Ngô Quỳnh Mai, Đỗ Trần Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh

Xem lại Chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu 2016

Xem lại The Face 2016 - Gương mặt thương hiệu tập 11 - Bán kết

Tập 11 The Face 2016 là đêm bán kết với sự tranh tài của 4 thí sinh nhằm tranh 3 vé chính thức vào đêm chung kết. Với việc Mai Ngô bị loại ở tập trước, HLV Lan Khuê ngồi ghế ban giám khảo mà không có thí sinh nào của mình.

Ở tập này, 4 thí sinh đã trải qua 2 thử thách khó là Vũ đạo, tạo dáng cùng nhãn hàng và Quay phim quảng cáo. Đội Hồ Ngọc Hà lúc này vẫn còn đến 3 thí sinh là Phương Anh, Huyền Thanh và Lê Hà, trong khi HLV Phạm Hương chỉ còn đúng "gà nòi" Ngân Khánh.

Trải qua các phần thi căng thẳng, đội của Hồ Ngọc Hà lại giành chiến thắng. Điều này đồng nghĩa cô được quyền loại thí sinh. Ngân Khánh (đội Phạm Hương) lọt vào vòng nguy hiểm, còn Hà Hồ cũng phải chọn một thí sinh để lựa chọn trong vòng loại trừ.

Điều đáng ngạc nhiên là HLV Hồ Ngọc Hà lại không loại thí sinh Ngân Khánh của đội Phạm Hương và tự loại Lê Hà ở đội mình. Điều này tuy để lại chút nối tiếc cho Lê Hà cũng như khán giả, nhưng hành động của Hà Hồ được đánh giá cao bởi cô đã giữ lại thí sinh được đánh giá là có tiềm năng hơn, đồng thời tạo sự cạnh tranh cho đêm chung kết.

The Face Vietnam 2016 - Gương Mặt Thương Hiệu - Bán kết

Sau đó, BTC cũng công bố kết quả bình chọn qua mạng, qua đó chọn ra một thí sinh đã bị loại có bình chọn cao nhất để vào vòng chung kết. Mai Ngô của đội Lan Khuê giành tấm vé này và vẫn còn nguyên cơ hội giành chiến thắng trong đêm chung kết.

Chung kết The Face 2016 - Gương mặt thương hiệu có gì hấp dẫn?
Tập 12 của mùa giải đầu tiên chương trình The Face 2016 - Gương mặt thương hiệu tập 12 sẽ là đêm thi của 4 thí sinh: Phương Anh, Huyền Thanh (đội Hồ Ngọc Hà), Ngân Khánh (đội Phạm Hương) và Mai Ngô (Lan Khuê). Đêm chung kết diễn ra tại GEM Center (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp. Vé xem chung kết The Face 2016 hiện đang ở tình trạng cháy.

Chung kết The Face 2016 - Gương mặt thương hiệu: Phí Phương Anh đăng quang mùa đầu tiên

3 HLV Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đã sẵn sàng để giúp thí sinh của mìn đăng quang The Face Vietnam mùa đầu tiên

Gói gọn đêm chung kết The Face 2016 bằng những từ sau: Một đêm hội hoành tráng, 3 HLV lộng lẫy, 4 thí sinh xuất sắc nhất, Dàn khách mời đỉnh nhất Việt Nam và Thử thách cực độc chưa từng xuất hiện trên truyền hình...

Tất cả sẽ có trong Chung kết The Face 2016 - Gương mặt thương hiệu tập 12 được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 thứ bảy 3/9 trên kênh VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp.