Xem lại The Face 2016 tập 9
The Face 2016 tập 9 phát sóng ngày 13/8 là cuộc đấu gay go giữa những thí sinh của 3 HLV Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Phạm Hương. Cuộc chiến đấu cho thí sinh còn lại duy nhất trong đội Lan Khuê trở nên rất kịch tính và người quyết định lại là Hồ Ngọc Hà.

Ở tập 9, 6 thí sinh phải trải qua 3 thử thách rất khó. Ở thử thách đầu tiên có tên "Thay đồ trong không gian hẹp", các thí sinh chỉ có 2 phút để chuẩn bị cho mình hình ảnh đẹp nhất khi xuất hiện trước công chúng. 2 phút xoay sở trong ô tô để tự trang điểm, chuẩn bị váy áo là một thử thách không đơn giản cho các thí sinh.

Trong thử thách "Thảm đỏ", các thí sinh phải thể hiện thần thái của một ngôi sao trước công chúng. Sau khi mắc khá nhiều lỗi trong phần "Thay đồ trong không gian hẹp", thí sinh Mai Ngô của đội Lan Khuê đã lấy lại tự tin trong phần "Thảm đỏ". Tuy nhiên, cô bị HLV Hồ Ngọc Hà chê chọn váy không hợp với làn da. 

Ở thử thách cuối cùng có tên "Họp báo ra mắt sản phẩm", Mai Ngô lại đánh mất hình ảnh cá tính của mình và gây thất vọng lớn trong phần thi này. Với lợi thế có đến 3 thí sinh còn lại trong chương trình, đội Hồ Ngọc Hà lại giành chiến thắng trong tập 9. Phạm Hương (còn 2 thí sinh) đành phải chọn Ngọc Loan vào vòng nguy hiểm. Dĩ nhiên, Mai Ngô, thí sinh còn lại duy nhất của đội Lan Khuê cũng lọt vào vòng nguy hiểm.

Đứng trước thực trạng đội Lan Khuê có thể sạch bóng thí sinh, mặc dù đánh giá cao hơn thí sinh Ngọc Loan, nhưng cuối cùng HLV Hồ Ngọc Hà vẫn chọn Mai Ngô đi tiếp.

The Face 2016 tập 10 có gì "hot"?
The Face 2016 tập 10 sẽ chỉ còn lại 5 thí sinh, trong đó đội Hồ Ngọc Hà vẫn còn tới 3 thí sinh, áp đảo đội Phạm Hương và Lan Khuê chỉ còn lại mỗi đội một thí sính. Sự chênh lệch về quân số này có khiến cuộc đấu giữa 3 đội trở nên mất cân bằng?

Trong tập 10, các thí sinh tiếp tục bước vào các thử thách khó khi phải trải qua nhiều thử thách phức tạp. Nhớ đón xem The Face 2016 tập 10 phát sóng lúc 20h00 thứ bảy 20/8 trên VTV3 và bongdanet.vn nhé.