Xem lại The Face 2016 tập 10
The Face 2016 tập 10 phát sóng tuần trước (20/8) được đánh giá là tập gay cấn nhất mùa năm nay. Trước khi bước vào phần loại thí sinh, 5 cô gái đã trải qua những thử thách khó khăn.

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh tham gia chủ đề "Chụp ảnh cùng tuấn mã". Với bạn diễn là chú ngựa khó bảo, các thí sinh không hề dễ dàng để tạo ra những bức ảnh ăn ý.

Ở thử thách thứ hai, các thí sinh phải ghi hình với chủ đề "TVC quảng bá thương hiệu". Giám đốc của một nhãn hàng keo đã vào cuộc để chọn ra thí sinh phù hợp cho thương hiệu trên. Kết quả, thí sinh cuối cùng của đội Phạm Hương là Khánh Ngân đã giành chiến thắng thử thách tập 10.

Với chiến thắng này, Khánh Ngân an toàn đi tiếp còn HLV Phạm Hương được quyền loại thí sinh của hai HLV còn lại. Do thất bại, HLV Lan Khuê bắt buộc phải nhìn thí sinh cuối cùng của mình là Mai Ngô vào vòng nguy hiểm. HLV Hồ Ngọc Hà còn tới 3 thí sinh, nhưng cũng đành chọn Chúng Huyền Thanh vào vòng loại trừ.

Tại vòng loại trừ, một lần nữa, HLV Phạm Hương lại thẳng tay loại Mai Ngô, thí sinh duy nhất của đội Lan Khuê. Trớ trêu thay, cả 4 thí sinh của đội Lan Khuê ở mùa giải này đều đã bị Phạm Hương loại bỏ.

Như vậy, đội Lan Khuê đã sạch bóng thí sinh trước đêm thi chung kết (3/9). Trong khi đó, đội Hồ Ngọc Hà vẫn còn 3 thí sinh là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Lê Hà còn đội Phạm Hương là Khánh Ngân.

The Face 2016 tập 11 có gì đặc biệt?
Một mình thí sinh Khánh Ngân của đội Phạm Hương sẽ phải đấu với 3 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà để giành suất vào đêm thi chung kết được phát sóng trực tiếp đêm 3/9. Mặc dù đã không còn thí sinh nào, nhưng đội Lan Khuê vẫn còn cơ hội khi theo luật của BTC, thí sinh bị loại có bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ có quyền quay lại tranh tài trong đêm chung kết.

Đón xem The Face 2016 tập 11 phát sóng lúc 20h00 thứ bảy 27/8 trên VTV3 và được bongdanet.vn cung cấp link xem bản đẹp nhé.

The Face Vietnam 2016 - Hà Hồ Sẽ 'Nhốt' Hết Thí Sinh Của Mình Vào Một Chỗ - Off The Air