Ở tập 7 phát sóng tuần trước, đội Lan Khuê đã bất ngờ lội ngược dòng và giành chiến thắng sau liên tiếp vài tuần thất thế trước đội Phạm Hương. Dù chỉ còn lại duy nhất một chiến binh nhưng Mai Ngô đã không phụ sự kỳ vọng của HLV khi xuất sắc giành chiến thắng “kép” ở cả hai thử thách.

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh sẽ nhận được một tin nhắn giả định từ BTC. Dựa vào tài diễn xuất của bản thân, họ sẽ phải thể hiện tài ứng biến trước mặt giám khảo. Ca sĩ Tóc Tiên là người cầm cân nảy mực trong vai trò quan sát, nhận định và đưa kết quả cho phần thử thách này. Chung cuộc, Mai Ngô đã vượt qua hai đối thủ là Lilly Nguyễn và Diệp Linh Châu để mang về chiến thắng cho đội Lan Khuê.
 
Chưa dừng lại ở đó bước sang thử thách đồng đội, Mai Ngô tiếp tục thể hiện sự xuất sắc và ăn ý với chính HLV Lan Khuê khi cả hai có bộ ảnh với chủ đề ‘Sự giằng co trong tình yêu’ rất thành công. Trong phần loại thí sinh, HLV Lan Khuê đã quyết định loại một trong những thí sinh mạnh nhất của đội Phạm Hương là Diệp Linh Châu. Đây được coi là một màn trả thù ngọt ngào của Lan Khuê sau nhiều tuần liên tiếp lép vế.
 
Bất ngờ nào còn xảy đến, ai sẽ là người tiếp theo phải ra về? Tất cả sẽ có trong The Face tập 8 phát sóng trên VTV3 và Bongdanet bắt đầu từ 20h00 ngày Thứ Bảy 6/8. Kính mời quý độc giả đón xem và theo dõi!
 
Xem lại The Face tập 7 ngày 30/7:


Trailer The Face tập 8 ngày 6/8: