Xem The Face tập 9 Full HD

Xem lại The Face tập 8

Trong tập 8 The Face, các nữ thí sinh phải thể hiện khả năng biểu cảm, diễn xuất để... quyến rũ MC Vĩnh Thụy và Nam vương Văn Sơn. Hai soái ca này sẽ đảm nhiệm luôn vai trò giám khảo cho phần thi hấp dẫn này.

Mai Ngô, thí sinh của đội Lan Khuê, tận dụng thế mạnh là một vũ công nên thể hiện phần thi của mình hết sức thành công, quyến rũ được hai nam giám khảo điển trai. Mai Ngô giành chiến thắng ở phần thi này, để lại bức tực cho hai HLV Hà Hồ và Phạm Hương, những người cho rằng thí sinh của mình xứng đáng hơn.

Cuối tập 8 The Face, thí sinh Lilly Nguyễn của đội Hồ Ngọc Hà phải dừng bước. Cô gái này hiện đang rất được yêu mến và dù dừng bước sớm, Lilly vẫn là người mẫu đắt hàng quảng cáo nhất hiện nay.

>>> Trailer Tập 9 The Face Vietnam 2016

Trong The Face tập 9 phát sóng lúc 20h00 thứ bảy 13/8 trên kênh VTV3, người xem sẽ được xem thử thách hay nhất trong các phiên bản ‎The Face‬ trên thế giới, một HLV "ngậm trái đắng", một thí sinh lo lắng, một thí sinh tỏa sáng rực rỡ, một thí sinh khóc nức nở và một màn loại buồn... Đừng bỏ lỡ giờ phát sóng nhé.